Thứ 6, ngày 19 tháng 8 năm 2022

Khoảnh khắc 2 xe đua bốc cháy dữ dội sau va chạm

09/08/2021 05:52 GMT+7

TTO - Chiếc xe của tay đua người Ý Lorenzo Savadori đã bốc cháy dữ dội sau vụ va chạm ở đường đua Styrian motorcycle Grand Prix diễn ra tại Áo. Chiếc xe của tay đua khác tông vào cũng đã bốc cháy ngùn ngụt.

Xem 2 chiếc xe đua bốc cháy dữ dội sau vụ va chạm ở đường đua Styrian motorcycle Grand Prix - Nguồn: 25 STARTING GRID

Theo tường thuật của tờ The Sun (Anh), vụ tai nạn trên xảy ra sau một khúc cua. Khi đó tay đuangười Tây Ban Nha Dani Pedrosa đang chạy với tốc độ cao thì bị té ngã văng khỏi xe, lúc này tay đua người Ý Lorenzo Savadori từ phía sau chạy đến đã tông rất mạnh vào chiếc xe của Pedrosa đang nằm trên đường đua. 

Cú tông khủng khiếp này đã khiến Pedrosa văng khỏi xe và cả hai chiếc môtô đều bốc cháy dữ dội. Nhiều người hâm mộ xem cuộc đua đã hoảng sợ khi chứng kiến tai nạn này nhưng rất may Pedrosa đã nhanh chân chạy tránh nguy cơ nổ xe trong khi các nhân viên cứu hộ dùng bình chữa cháy chạy vào cố gắng dập tắt đám lửa. 

Trả lời phỏng vấn báo chí sau tai nạn này, Dani Pedrosa nói rằng anh "rất may mắn" khi thoát khỏi một tai nạn khủng khiếp như thế này. Vì chỉ chậm vài giây thôi thì Dani Pedrosa rất có thể sẽ nguy hiểm đến tính mạng. 

Cách đây 2 tuần, tay đua 14 tuổi Hugo Millan đã qua đời sau một tai nạn thương tâm ở đường đua MotorLand Aragon. Khi đó Hugo Millan bị té ngã khỏi xe và lúc đang cố gắng chạy khỏi đường đua thì đã bị chiếc xe đua phía sau đâm trúng và tử vong. 

Tay đua 19 tuổi Jason Dupasquier qua đời sau tai nạn kinh hoàng trên đường đua Tay đua 19 tuổi Jason Dupasquier qua đời sau tai nạn kinh hoàng trên đường đua

TTO - Tay đua môtô Jason Dupasquier đã trút hơi thở cuối cùng tại Bệnh viện Careggi ở Florence, sau khi bị tai nạn kinh hoàng ở chặng đua Italian Grand Prix sáng 30-5.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận