Chủ nhật, ngày 2 tháng 10 năm 2022

Thông tin doanh nghiệp

Khoản hỗ trợ đặc biệt điều trị nhiễm Virus Corona (miễn phí)

05/02/2020 14:00 GMT+7

Chubb Life cho hay đã kịp thời mang lại những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng trong cuộc chiến chống lại vi-rút Corona và chia sẻ nỗi lo lắng với từng gia đình khách hàng.

Khoản hỗ trợ đặc biệt điều trị nhiễm Virus Corona (miễn phí) - Ảnh 1.

Trên nền tảng tài chính vững chắc của công ty, Chubb Life sẽ chi trả Khoản hỗ trợ điều trị đặc biệt với số tiền 30.000.000VNĐ (ba mươi triệu đồng)/người áp dụng cho tất cả các khách hàng là Người được Bảo hiểm đang tham gia bảo hiểm tại Chubb Life với chi tiết như sau:

- Hợp đồng Bảo hiểm được phát hành vào hoặc trước ngày 31-12-2019 và đang có hiệu lực tại Chubb Life Việt Nam vào thời điểm nhập viện điều trị (không phân biệt Hợp đồng Bảo hiểm có quyền lợi bảo hiểm hỗ trợ nằm viện hay không).

- Người được Bảo hiểm nhập viện điều trị bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV/ 2019-nCov) trong thời gian từ ngày 01-02-2020 đến hết ngày 29-02-2020 tại Bệnh viện tuyến cuối theo phân tuyến điều trị vi rút Corona do Bộ Y tế Việt Nam ban hành.

Việc chi trả khoản hỗ trợ đặc biệt nêu trên là khoản hỗ trợ cộng thêm, không ảnh hưởng đến các quyền lợi bảo hiểm cho các khách hàng tham gia trong Hợp đồng Bảo hiểm.

Việc giải quyết các quyền lợi bảo hiểm vẫn tuân thủ đúng theo các quy định của Quy tắc và Điều khoản Hợp đồng bảo hiểm mà khách hàng đang tham gia.

Khoản hỗ trợ đặc biệt điều trị nhiễm Virus Corona (miễn phí) - Ảnh 2.

Những thông tin cần biết về Khoản hỗ trợ điều trị đặc biệt Chubb Life

1) Số tiền chi trả cho Khoản hỗ trợ điều trị đặc biệt?

30 triệu đồng cho mỗi Người được Bảo hiểm phải nhập viện điều trị bệnh Viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV/ 2019-nCov).

2) Đối tượng áp dụng?

Người được Bảo hiểm theo các Hợp đồng Bảo hiểm được phát hành vào hoặc trước ngày 31-12-2019 và đang có hiệu lực tại Chubb Life Việt Nam vào thời điểm nhập viện điều trị.

3) Thời gian áp dụng?

Người được Bảo hiểm phải nhập viện điều trị bệnh Viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV/ 2019-nCov) trong thời gian từ ngày 01-02-2020 đến hết ngày 29-02-2020 tại Bệnh viện tuyến cuối theo phân tuyến điều trị vi rút Corona do Bộ Y tế Việt Nam ban hành.

4) Phương thức nộp yêu cầu Khoản hỗ trợ điều trị đặc biệt?

Khách hàng có thể nộp yêu cầu qua các hình thức sau:

+ Nộp online qua Trang thông tin Hợp đồng Bảo hiểm trực tuyến https://www.baohiemchubblife.vn/

+ Nộp trực tiếp tại các phòng giao dịch của Chubb Life trên toàn quốc.

+ Liên hệ đường dây nóng (028) 3827 8123 hoặc *8123.

5)  Chứng từ y tế cần cung cấp?

- Giấy xác nhận kết quả xét nghiệm dương tính với chủng mới của vi rút Corona (nCoV/ 2019-nCov).

- Giấy xác nhận nhập viện/ Giấy xác nhận đang điều trị nội trú tại Bệnh viện tuyến cuối theo phân tuyến điều trị vi rút Corona (nCoV/ 2019-nCov) do Bộ Y tế Việt Nam ban hành.

6) Các quyền lợi trong Hợp đồng Bảo hiểm có được xem xét chi trả nếu Khoản hỗ trợ điều trị đặc biệt được chấp nhận chi trả?

- Tất cả các quyền lợi bảo hiểm vẫn sẽ được giải quyết theo đúng quy định của Quy tắc và Điều khoản Hợp đồng Bảo hiểm mà khách hàng đang tham gia.

7) Khoản hỗ trợ điều trị đặc biệt có áp dụng bất kỳ điều khoản loại trừ hay thời gian hoãn áp dụng?

- KHÔNG áp dụng bất kỳ điều khoản loại trừ hay thời gian hoãn áp dụng.

8) Nếu Người được Bảo hiểm có nhiều hơn 1 Hợp đồng Bảo hiểm, Khoản hỗ trợ điều trị đặc biệt sẽ được chi trả thêm tương ứng?

- Trong trường hợp Người được Bảo hiểm có nhiều hơn một Hợp đồng Bảo hiểm đang tham gia tại Chubb Life, tổng số tiền chi trả Khoản hỗ trợ điều trị đặc biệt cho mỗi Người được Bảo hiểm là 30 triệu đồng trong suốt thời gian áp dụng từ ngày 01-02-2020 đến ngày 29-02-2020.

9) Liên hệ để biết thêm thông tin về Khoản hỗ trợ điều trị đặc biệt?

- Đường dây nóng: *8123 hoặc (028) 3827 8123

- Email: chubblife.vietnam@chubb.com

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận