08/11/2019 08:00 GMT+7

Chubb Life Việt Nam có tên trong Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam

T.D.V
T.D.V

Ngày 06-11-2019, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam ("Chubb Life Việt Nam") chính thức được vinh danh trong buổi lễ công bố Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam 2019 (PROFIT500 năm 2019).

Chubb Life Việt Nam có tên trong Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam - Ảnh 1.

Chubb Life Việt Nam được vinh danh trong buổi lễ công bố Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam 2019

Theo đó, Chubb Life Việt Nam là một trong bốn doanh nghiệp Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) nằm trong Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam. 

Thông tin này chính thức được công bố bởi báo VietnamNet - Bộ Thông tin và Truyền thông dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Vietnam Report về hiệu quả kinh doanh và khả năng sinh lời tốt của doanh nghiệp trong năm 2018. 

Ngoài tiêu chí về lợi nhuận, kết quả đánh giá này còn dựa trên doanh thu, tổng tài sản của doanh nghiệp, tổng số lao động…

Năm 2018 được xem là một năm thành công đối với Chubb Life Việt Nam khi đánh dấu là năm thứ 10 liên tiếp kinh doanh có lãi trong 14 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam. 

Doanh nghiệp này cũng được xem là doanh nghiệp BHNT hiếm hoi đạt được lợi nhuận chỉ sau 4 năm hoạt động và giữ nhịp độ tăng trưởng liên tục. 

Đặc biệt, trong 14 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Chubb Life Việt Nam luôn tuân thủ các nghĩa vụ thuế, đóng góp đáng kể vào ngân sách nhà nước, thể hiện năng lực hoạt động vượt trội, góp phần trong sự phát triển kinh tế - xã hội Việt Nam.

Chubb Life Việt Nam có tên trong Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam - Ảnh 2.

Ông Trần Ngô Minh - Phó Chủ tịch Miền, Ban Ðiều hành Kinh doanh cấp cao Chubb Life Việt Nam nhận giải thưởng từ ban tổ chức

Theo báo cáo thường niên 2018 của Chubb Life Việt Nam, doanh nghiệp này ghi nhận mức lợi nhuận sau thuế tăng hơn 50% so với cùng kỳ năm trước, tiếp tục duy trì năng lực tài chính vững mạnh với biên khả năng thanh toán luôn cao hơn yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước, gần 240%. 

Nếu xét về tỷ suất lợi nhuận sau thuế/doanh thu thuần năm 2018, Chubb Life Việt Nam đang dẫn đầu thị trường bảo hiểm nhân thọ, với mức tăng trưởng 10% so với năm 2017. Hiệu quả đầu tư vốn cũng thuộc top 3/18 doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ.

Hiệu quả đầu tư vốn cao, kinh doanh liên tục có lãi là kết quả từ hành trình Chubb Life Việt Nam luôn kiên định với lựa chọn phát triển bền vững bằng việc tập trung thực thi những mục tiêu liên quan đến: Nguồn nhân lực, Sản phẩm - Dịch vụ, Hiệu quả hoạt động kinh doanh. 

Công ty cũng tiếp tục chú trọng bảo đảm các nguyên tắc đạo đức, tiên phong về công nghệ, quy trình thẩm định chặt chẽ và tính kỷ luật của đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp được phát triển từ nội lực.

Trên đà phát triển bền vững, từ đầu năm 2019, Chubb Life Việt Nam tăng cường đầu tư mạnh mẽ vào nền tảng công nghệ số để hiện đại hóa quy trình và dịch vụ trong thời đại 4.0, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị và thuận tiện nhất. 

Song song với việc phát triển nền tảng công nghệ số hướng đến khách hàng, Chubb Life Việt Nam đã tăng cường đầu tư nhiều công cụ kỹ thuật số cho đội ngũ kinh doanh trên nền tảng SmartAgency - một hệ thống thông minh tích hợp đầy đủ các tính năng vượt trội như:

- eCard (danh thiếp điện tử)

- eRecruitment (chương trình tuyển dụng Đội ngũ Kinh doanh trực tuyến)

- eServices (dịch vụ khách hàng trực tuyến)

- eApplication (ứng dụng lập hồ sơ yêu cầu bảo hiểm trực tuyến)

- eLearning (chương trình đào tạo trực tuyến)

- Smart Report (Chương trình Quản lý Báo cáo Thông minh) 

 - eFinancial Need (Ứng dụng hỗ trợ phân tích nhu cầu tài chính cho khách hàng)

Theo đại diện của Chubb Life Việt Nam, sự đầu tư không ngừng và ngày càng mạnh mẽ vào công nghệ số hóa là để nhằm đảm bảo sự tăng trưởng bền vững của công ty về lâu dài, cũng như tạo đà cho sự bứt phá trong những giai đoạn kế tiếp.

T.D.V
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên