Khoản dự phòng luôn sẵn có khi cần thiết

14/09/2019 16:52 GMT+7

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP - Trong vòng xoay hối hả của cuộc sống đầy áp lực nơi đô thị, một khoản dự phòng tài chính là chìa khóa cho người lao động xa quê cũng như người có thu nhập thấp mở cánh cửa tiếp cận tương lai tươi sáng hơn.

Khoản dự phòng luôn sẵn có khi cần thiết - Ảnh 1.

Lấy ví dụ, những người có thu nhập từ 3 triệu/tháng đã có thể đủ điều kiện vay đến 70 triệu đồng mà không cần thế chấp tài sản hay phải chuẩn bị giấy tờ phức tạp qua FE CREDIT, công ty hàng đầu trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng. 

Thời gian vay cũng rất linh hoạt, từ 6 - 36 tháng cùng lãi suất phù hợp với hồ sơ vay và lịch sử tín dụng của người vay. Thậm chí, với các ứng dụng duyệt vay tự động, người dân đã có thể đăng ký vay và nhận kết quả ngay chỉ trong 15 phút và giải ngân ngay trong ngày.

Ngoài ra, nếu trang bị cho mình chiếc thẻ tín dụng, người lao động có thể tận dụng hạn mức thẻ được cấp để dùng trong các trường hợp cấp bách, rồi hoàn trả lại trong thời gian miễn lại khoảng 45 ngày thì sẽ không phải chi trả khoản lãi nào.

Khoản dự phòng luôn sẵn có khi cần thiết - Ảnh 2.

Nhờ có thẻ tín dụng mà chị An (công nhân may ở Bình Dương) đã có thể giải quyết một cách suôn sẻ mọi nhu cầu chi tiêu của gia đình kể cả những ngày xí nghiệp chậm lương (vốn là chuyện thường như cơm bữa). 

Chiếc thẻ với mức phí duy trì hàng năm ít ỏi nhưng đã nhiều lần "chia lửa" với gia đình, từ sinh hoạt phí đến tiền thuê nhà, học phí cho con, viện phí khi chồng chị bị tai nạn… mà khi đăng ký mở thẻ chị không hề nghĩ tới.

Khi nhìn rộng hơn, những giải pháp từ các công ty tài chính thực sự là bước tiến xóa mờ phân cách giàu nghèo, để người có thu nhập trung bình, dù không có sự giúp đỡ vật chất nào từ gia đình, có thể chủ động xây dựng một cuộc sống tốt đẹp và công bằng hơn.

Giờ đây, họ có thể tự tin nắm lấy những "chiếc phao" an toàn trong trường hợp cấp bách về tài chính, càng không còn nỗi lo phải đi vay tín dụng đen rồi lâm vào hoàn cảnh nguy hiểm đến tính mạng. 

Cũng chính nhờ việc đáp ứng tốt nhu cầu bức thiết của một bộ phận không nhỏ người lao động mà chỉ trong vài năm qua các công ty tài chính đã phát hành hàng triệu thẻ tín dụng và không ngừng mở rộng quy mô và nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ người dân tốt hơn.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận