Tag: công ty tài chính

Ngân hàng KBank Thái Lan đàm phán mua Home Credit Vietnam, thỏa thuận có thể tới 1 tỉ USD

Trong mục tiêu mở rộng kinh doanh, Ngân hàng KBank cho biết đang trong giai đoạn đầu đàm phán để mua lại Công ty tài chính Home Credit Vietnam.

Năm ‘đau đầu’ của giới cho vay tiêu dùng khi nhiều công ty tài chính cùng lỗ lớn

Nhiều công ty tài chính lớn đang thể hiện rõ sự lao đao trong bối cảnh kinh tế khó khăn, nợ vay suy giảm, nợ xấu gia tăng...

Công ty tài chính qua thời ‘con gà đẻ trứng vàng’

Không còn viễn cảnh liên tục báo lãi cao, các công ty tài chính đã liên tục báo lỗ trong nửa đầu năm nay. Thị trường tài chính tiêu dùng gặp khó được xem là hệ quả tất yếu trong bối cảnh kinh tế hiện nay.

Nhân viên tư vấn ngầm làm hacker khiến công ty tài chính cho vay sai 29 tỉ

Một nhân viên tư vấn tài chính đã hóa... hacker khi xâm nhập hệ thống của một công ty tài chính, đổi thông tin khách hàng vay tín chấp nhằm chiếm đoạt tiền phí.

Tài xế xe công nghệ ám ảnh với tiền trả góp

Một số app xe công nghệ liên kết với các ngân hàng, công ty tài chính để triển khai các chương trình hỗ trợ tài chính cho các đối tác tài xế. Tuy nhiên, do doanh thu chạy xe ngày càng giảm, nhiều tài xế xe công nghệ gặp không ít khó khăn.

Chủ tịch Quốc hội: Nghị quyết trung ương nêu chấm dứt sở hữu chéo ngân hàng

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cho biết 'nghị quyết trung ương nêu chấm dứt sở hữu chéo trong hệ thống ngân hàng, mạnh như thế, chứ không nói hạn chế nữa đâu'.

Sợ đòi nợ 'khủng bố', người đàn ông chuyển cuộc gọi đến đường dây nóng của Bộ Công an

Công an ở tỉnh Tiền Giang vừa làm việc với Nguyễn Minh Trí để làm rõ việc chuyển hướng cuộc gọi đến đường dây nóng của Bộ Công an.

Vụ khởi tố cho vay lãi nặng: Khách cầm cố, công ty cho thuê lại

Hợp đồng thể hiện khách hàng cầm cố điện thoại, công ty cho khách thuê lại tài sản và phải đóng phí, nhưng thực tế không có bất cứ hoạt động cầm cố tài sản nào.

Đứng đầu app cho vay tiền là người nước ngoài, công an cảnh báo nhiều thủ đoạn tinh vi

Theo Công an TP.HCM, thực tế, người đứng đầu các app cho vay tiền là người nước ngoài, thuê người Việt Nam điều hành, thẩm định vay, gọi điện 'khủng bố' đòi nợ.

Cho vay qua app, đòi nợ liền tay, đe dọa suốt ngày, ghép hình 'khủng bố'

11 người là giám đốc, nhân viên của ba công ty cho vay qua app vừa bị Công an TP.HCM khởi tố về tội cưỡng đoạt tài sản.