Tag: khóa đào tạo

‘Lò luyện’ thợ máy xuất sắc của Castrol: Thúc đẩy năng lực, tiếp lửa đam mê

Nhiều thế hệ thợ máy xuất sắc bước ra từ ‘lò luyện’ của Castrol đều gặt hái thành công đáng nể, giỏi tay nghề.

V-League 2023, mùa giải đặc biệt trong lịch sử

V-League 2023 đã khép lại với nhiều điểm nhấn. Trong đó, hợp tác giữa VPF và FPT Play mang lại những điểm thú vị khi người hâm mộ theo dõi giải đấu.

VPF và FPT Play nỗ lực đưa VAR áp dụng tại V-League

Công nghệ VAR dự kiến sẽ được áp dụng tại V-League ngay từ cuối năm 2023, sau khi khóa đào tạo cùng với chuyên gia FIFA kết thúc.

Khám phá cẩm nang nghề nghiệp của nhân viên Bartender (phần 1)

Nhân viên Bartender trở thành sự lựa chọn nghề nghiệp hàng đầu của những bạn trẻ có niềm đam mê với lĩnh vực pha chế. Tuy nhiên, để có thể theo đuổi công việc này, đam mê thôi là chưa đủ! Tại sao?

"Đặt hàng" đào tạo giáo viên: Càng làm càng rối

TTCT - Năm 1998, lần đầu tiên Luật Giáo dục được thông qua (có hiệu lực năm 1999), cũng là lần đầu có quy định sinh viên sư phạm, người theo học các khóa đào tạo nghiệp vụ sư phạm không phải đóng học phí.

Chuyên gia Pháp chia sẻ về đào tạo elearning trong doanh nghiệp

Tại sự kiện ‘Ra mắt giải pháp - Automation elearning: Tự động hóa đào tạo nhân sự tiên phong trên thị trường’ do Bizfly Cloud vừa tổ chức ngày 8-4-2023, các chuyên gia đã chia sẻ những góc nhìn về xu hướng tự động hóa elearning và ứng dụng thực tế vào doanh nghiệp.

Tuyển chọn ứng viên điều dưỡng, hộ lý đi làm việc ở Nhật Bản

Đây là một chương trình tuyển chọn lao động chất lượng cao phi lợi nhuận được cơ quan Nhà nước hai bên trực tiếp phối hợp thực hiện trong tất cả các khâu.

Kế toán thanh toán là ai? Bạn biết gì về vị trí việc làm này? (phần 1)

Kế toán thanh toán là ai? Họ đảm nhận công việc gì? Yêu cầu công việc đối với vị trí này ra sao? Nếu như bạn đang quan tâm đến vị trí kế toán thanh toán thì nhất định không được bỏ lỡ bài viết sau ngay sau đây! CareerBuilder sẽ giúp bạn hình dung cụ thể hơn về vị trí công việc này. Cùng tham khảo những thông tin chi tiết được tổng hợp trong bài viết nhé!

Lời khuyên cho những tâm hồn mộng mơ sáng tạo

Những giấc mơ bay bổng thường đẹp. Nhưng nếu không thỏa hiệp với các nhu cầu thực tế mà hết mình theo đuổi ước mơ, liệu có lúc nào bạn rơi vào ngõ cụt của sự nghiệp? CareerBuilder chia sẻ chút bí quyết để bạn nuôi ước mơ.

Tuyên dương 135 gương sinh viên Lào, Campuchia tiêu biểu

TTO - Chiều 10-12, tại hội trường Trường ĐH Kinh tế (quận 10, TP.HCM), Thành Đoàn TP.HCM vừa tổ chức tôn vinh, khen thưởng đối với 135 gương điển hình sinh viên Lào, Campuchia.