Tag: Kho vũ khí

Công an TP.HCM triệt phá kho súng, đạn, công cụ hỗ trợ khủng

Công an TP.HCM vừa triệt phá một kho súng, vũ khí, công cụ hỗ trợ... chuyên bán trên mạng xã hội, thu giữ 230 khẩu súng, 4.750 viên đạn.

Israel công bố hình ảnh nơi Hamas nghi giấu vũ khí và con tin ở Gaza

Quân đội Israel vừa chia sẻ hình ảnh ghi lại thứ mà họ cho là vũ khí được Hamas cất giữ dưới tầng hầm của một bệnh viện nhi ở Dải Gaza. Tầng hầm này cũng bị nghi là nơi Hamas giam giữ con tin.

Ukraine muốn trở thành trung tâm sản xuất vũ khí mới của phương Tây

Bộ trưởng Bộ Công nghiệp chiến lược Ukraine Oleksandr Kamyshin bày tỏ tham vọng biến Ukraine thành trung tâm sản xuất vũ khí mới của phương Tây.

Trung Quốc: Tay chơi mới của thị trường xuất khẩu vũ khí

TTCT - Trung Quốc là công xưởng và nước xuất khẩu hàng hóa lớn nhất thế giới nhiều năm qua nhưng chưa có được vị thế như vậy với mặt hàng vũ khí. Song mục tiêu trỗi dậy của họ trong thị trường này là không hề giấu giếm.

Mỹ viện trợ rất lớn cho Ukraine, liệu có dài lâu?

Viện trợ quân sự của Mỹ rất lớn trong bối cảnh lịch sử, nhưng sự tồn tại của Ukraine sẽ cần nhiều hơn vũ khí và sự gan dạ.

Lầu Năm Góc âm thầm gửi vũ khí từ Israel cho Ukraine

Lầu Năm Góc đang khai thác một kho đạn dược khổng lồ nhưng ít được biết đến của Mỹ ở Israel, để giúp đáp ứng nhu cầu cấp bách về đạn pháo của Ukraine trong cuộc xung đột với Nga.

Cuộc chiến Ukraine: Trên thị trường vũ khí lậu

TTCT - Tin tức về vũ khí viện trợ cho Ukraine bị tuồn ra ngoài không xa lạ gì ở một khu vực địa lý đã đi vào điện ảnh với hẳn một dòng phim truyện về những ông trùm mafia Nga tham vọng vượt quá chuyện buôn lậu vũ khí, tỉ như âm mưu bắt cóc tổng thống Nga để cướp

Nga tuyên bố phá hủy bảy kho vũ khí của Ukraine

TTO - Hôm 2-10, Bộ Quốc phòng Nga cho biết các lực lượng của nước này đã phá hủy 7 kho pháo và tên lửa ở các vùng Kharkov, Zaporizhzhia, Mykolaiv và Donetsk của Ukraine.

Kho vũ khí hạt nhân của Nga có gì?

TTO - Các chuyên gia ước tính khoảng 1.500 đầu đạn hạt nhân của Nga đang được "triển khai", tức là chúng đang được lắp đặt tại các căn cứ tên lửa, trên máy bay ném bom hoặc trên các tàu ngầm.

Trinh sát hình sự bắt kho 'hàng nóng' súng rulo, đạn, dao tự chế

TTO - Từ manh mối nhỏ, các trinh sát Phòng cảnh sát hình sự Công an TP.HCM lần theo và bắt giữ Trần Duy Khánh tàng trữ trái phép kho 'hàng nóng'. Khám xét tiệm Internet và nhà của Khánh phát hiện nhiều súng rulo, súng tự chế, hộp tiếp đạn...