Thứ 2, ngày 26 tháng 7 năm 2021

Khiến bạn gái làm mẹ ở tuổi 13, nam thanh niên lãnh 12 năm tù

24/12/2020 11:59 GMT+7

TTO - Nhiều lần đi quá giới hạn với bạn gái nhỏ tuổi, bị cáo khiến bạn gái mình mang thai, sinh con. Đến khi gia đình làm thủ tục khai sinh cho đứa bé thì sự việc mới vỡ lở.

Khiến bạn gái làm mẹ ở tuổi 13, nam thanh niên lãnh 12 năm tù - Ảnh 1.

Bị cáo Huy tại tòa sáng 24-12 - Ảnh: Đ.T.

Sáng 23-12, TAND TP.HCM đã tuyên phạt bị cáo Phạm Minh Huy (24 tuổi, ngụ quận Thủ Đức) 12 năm tù về tội "hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Theo cáo trạng, Huy và cháu N.T.M. (sinh năm 2005) ở cạnh nhà nhau tại đường Cây Keo, quận Thủ Đức. Cả hai nảy sinh tình cảm nam nữ.

Đêm 26-12-2016, sau khi uống rượu về, Huy đã nhắn tin rủ M. qua nhà chơi. Tại phòng ngủ của mình, Huy rủ cháu M. quan hệ tình dục.

Sau lần đó, từ tháng 1 đến tháng 5-2017, Huy đã tiếp tục quan hệ tình dục với M. thêm 5 lần nữa.

Đầu tháng 12-2017, chị T.T.P. (mẹ cháu M.) thấy con mình có nhiều biểu hiện bất thường nên đưa đi khám thì phát hiện M. đã mang thai 24 tuần tuổi. Sau đó, gia đình bị cáo Huy đã thỏa thuận với chị P. sẽ chu cấp cho con của Huy đến khi đủ 18 tuổi nên chị P. không trình báo công an.

Sau khi cháu M. sinh con, chị P. đến UBND phường Bình Thọ, quận Thủ Đức làm thủ tục đăng ký khai sinh cho cháu ngoại thì một cán bộ tư pháp phường phát hiện sự việc nên trình báo công an.

Tại cơ quan cảnh sát điều tra, Huy đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Thời điểm xảy ra vụ việc trên, cháu M. chưa đủ 13 tuổi.

Đi hát karaoke rồi khống chế, hiếp dâm luôn nữ nhân viên của quán Đi hát karaoke rồi khống chế, hiếp dâm luôn nữ nhân viên của quán

TTO - Sau khi gọi nữ nhân viên phục vụ hát karoke, Quỳnh yêu cầu chị H. cho quan hệ tình dục nhưng chị không đồng ý nên dùng vũ lực khống chế, hiếp dâm nạn nhân.

ĐAN THUẦN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận