Tag: khiếm nhã

'Cặp đôi đũa lệch' cứ ra đường là bị hỏi về... chuyện ấy

'Hai người hôn nhau có mỏi cổ không?', 'Làm chuyện ấy bằng cách nào?'... chỉ là hai trong số hàng loạt câu hỏi tọc mạch vô cùng khiếm nhã mà cặp đôi đũa lệch Brooke Dostillo và Dylan Painter gặp phải.

80% trong số 10.000 bình luận dưới ảnh Lynk Lee diện váy là lời khiếm nhã

Chuyên gia tư vấn tâm lý Mia Rennie cảm thấy sốc khi bộ phận netizen bình luận vô văn hóa về ảnh của Lynk Lee.

Trợ lý HLV tuyển Thái Lan khiếm nhã: ông Park 'nổi xung thiên', còn VFF 'kiện tới'

TTO - Sau khi bắt tay với HLV Nishino, HLV Park Hang Seo đã xông đến trợ lý HLV Thái Lan này quyết "ăn thua đủ": "Nếu muốn chiến đấu thì tôi sẵn sàng". Và giờ thì VFF vô trận chính thức...

Từ vụ mắng chửi bác bảo vệ, nghĩ về văn hóa ăn nói

TTO - Việc nói năng thể hiện bản tánh, cốt cách con người. Chính vì vậy, ông bà ta đã dạy: "Học ăn, học nói, học gói, học mở". Nói gì cũng cẩn trọng, để tránh làm phiền lòng người khác.

Ronaldo có thể bị cấm đá tứ kết Champions League vì ăn mừng quá trớn

TTO - Sau cuộc điều tra về hành vi ăn mừng của Ronaldo sau khi lập hat-trick tại lượt về vòng 16 đội Champions League vừa qua, Liên đoàn Bóng đá châu Âu (UEFA) đã kết luận CR7 có lỗi.

Khi nào tác nghiệp của nhà báo là 'thi hành công vụ'?

TTO - Lần đầu tiên một vụ tấn công nhà báo bị khởi tố về tội chống người thi hành công vụ. Bên cạnh các ý kiến đánh giá cao việc tích cực xử lý của Công an huyện Sóc Sơn, cũng có vài băn khoăn về cách thức áp dụng pháp luật.

Công an Vĩnh Long làm rõ vụ 'mày tao', cản phóng viên tác nghiệp

TTO - Lãnh đạo công an Vĩnh Long sẽ làm rõ có hay không việc trưởng công an huyện Tam Bình cộc cằn "mày tao", ngăn cản phóng viên báo Tiền Phong tác nghiệp tại xã Ngãi Tứ.

Trưởng công an huyện ngăn cản, 'mày tao' với phóng viên tác nghiệp

TTO - 'Mày tác nghiệp thì tao không nói, nhưng mày tác nghiệp ở chỗ nào, ở lĩnh vực nào nhạy cảm mày biết không. Tao yêu cầu mày để máy xuống, không được quay phim'.

Hoa hậu Thái Lan trả danh hiệu vì xúc phạm phe áo đỏ

TTO - Chưa đầy một tháng sau khi đoạt danh hiệu hoa hậu hoàn vũ Thái Lan, người đẹp Weluree Ditsayabut đã trả lại danh hiệu này cho BTC.