Tag: khỉ đuôi lợn

Khỉ đuôi lợn tấn công bốn người ở quận 12, TP.HCM

Một con khỉ đuôi lợn xuất hiện tại phường Thạnh Lộc (quận 12, TP.HCM) đã cắn hai người và cào hai người khác. Lực lượng chức năng đang phối hợp tìm kiếm, bắt con khỉ trên.

Điểm tin 18h: Hầm chui Nguyễn Văn Linh về đích cuối năm 2024; Cá chép giá rẻ nhưng bán chậm

Nhiều thông tin được cập nhật trong chương trình Điểm tin cùng bạn 18h ngày 31-1.

Đã bắt được khỉ đuôi lợn cắn nữ nhân viên quán cà phê ở quận 12

Ngày 31-1, lực lượng chức năng đã phối hợp người dân bắt được con khỉ đuôi lợn cắn bị thương nữ nhân viên quán cà phê ở quận 12, TP.HCM.

Khỉ đuôi lợn nhà nuôi ở quận 12 sổng ra cắn nữ nhân viên quán cà phê

Nữ nhân viên đang bưng cà phê cho khách tại một quán ở quận 12 (TP.HCM) thì bị một con khỉ đuôi lợn chạy đến cắn vào chân, tay. Lực lượng chức năng đang phối hợp bắt con khỉ trên.

Khỉ đuôi lợn ở TP.HCM sổng chuồng cắn một bé gái bị thương

Một trong hai con khỉ đuôi lợn sau khi sổng chuồng ở huyện Nhà Bè (TP.HCM) đã cắn một bé gái bị thương. Cả hai con khỉ trên sau đó đã bị cơ quan chức năng bắt, đưa về cứu hộ.

Bắn gây mê khỉ đực quậy phá, liên tiếp 'ăn cắp' gà ở Củ Chi

Một trong hai con khỉ quậy phá nhà người dân ở huyện Củ Chi (TP.HCM) đã bị lực lượng kiểm lâm bắn gây mê và đem về cứu hộ.

Kiểm lâm 'quét sân chùa' canh tóm khỉ đuôi lợn đực chạy ầm ầm mái nhà, chọi phá phụ nữ

TTO - Ở khuôn viên chùa, con khỉ đực này thường lấy đồ cúng, lấy trái cây cũng như bẻ cây vườn chùa. "Mình đi ngang, nó lấy trái cây chọi mình luôn... " - chị Nguyễn Cẩm Nhung lắc đầu.

Khỉ quậy phá, trộm trứng gà nhà dân ở Củ Chi

TTO - Hai con khỉ xuất hiện ở khu vực tổ 1, ấp 2A, xã Hòa Phú, huyện Củ Chi, TP.HCM, lấy trứng gà đẻ trong ổ để ăn, bẻ khóm kiểng của người dân... Một trong hai con đã bị lực lượng kiểm lâm bắt.

Một người dân ở quận 7 cắt ổ khóa, giao khỉ đuôi lợn nuôi 12 năm cho kiểm lâm

TTO - "Con khỉ trên được một người anh của tôi nuôi đã 12 năm, khỉ đuôi lợn quý hiếm nên muốn giao cho cơ quan kiểm lâm để đưa khỉ về môi trường tự nhiên" - ông Đoàn Văn Lên (43 tuổi, ở quận 7, TP.HCM) nói.

Kiểm lâm tiếp nhận con khỉ từng sổng chuồng, có lần giật đồ ăn trên tay trẻ nhỏ

TTO - Ngày 20-5, Chi cục Kiểm lâm TP.HCM tiếp nhận hai con khỉ đuôi lợn do hai người dân giao, trong đó có con từng sổng chuồng hơn 1 tháng, giật đồ ăn trên tay trẻ nhỏ.