Tag: khí cười

Tạm giữ nhóm tàng trữ súng đạn, ma túy, làm giấy tờ giả để qua chốt kiểm dịch ở TP.HCM

TTO - Cơ quan chức năng đang tạm giữ nhóm người tàng trữ ma túy, súng đạn (loại công cụ hỗ trợ), mặc trang phục bảo hộ y tế, làm giấy tờ công tác giả để qua chốt kiểm dịch, mua bán "khí cười" ở TP.HCM.

Bóng cười độc hại, sao chỉ cấm ở Hà Nội?

TTO - Bộ Y tế đồng thuận với đề nghị của UBND TP Hà Nội về việc yêu cầu ngưng sử dụng khí N2O trong vui chơi, giải trí (thông qua bóng cười). Vì tác hại của việc hít bóng cười, cần phải đồng loạt cấm bóng cười trên cả nước.

Quảng Ninh thu giữ hơn 200 bình chứa ‘khí cười’

TTO - Qua kiểm tra đột xuất một cửa hàng cầm đồ trên đường Hạ Long thuộc phường Bãi Cháy, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, cơ quan điều tra phát hiện và thu giữ hơn 200 bình kim loại có chứa “khí cười” N2O.

Hít bóng cười, mỗi năm 15 người Mỹ chết

TTO - Trên mạng đang bàn tán hình ảnh một hoa hậu VN đang hít bóng cười, nhiều bạn trẻ cũng đang xem trò này như một thú giải trí. Bóng cười là gì? Hiện Anh, Tây Ban Nha...đã cấm bóng cười.

Cười một chút, khóc dài dài

TT - Thời gian gần đây, tại các quán bar, vũ trường, “mốt” tiêu khiển mới của một bộ phận giới trẻ là hít khí cười. Chỉ với 35.000-50.000 đồng, người chơi có thể cười vật vã kèm theo cảm giác “lạ”.