Tag: Khẩu trang giả

Phát hiện gần 10.000 khẩu trang nghi hàng giả trong khuôn viên Hội Chữ thập đỏ Việt Nam

TTO - Lực lượng quản lý thị trường vừa phát hiện và thu giữ trên 10.000 khẩu trang nghi giả mạo nhãn hiệu 3M trong khuôn viên cơ quan đại diện phía Nam của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.

Mỹ tịch thu hơn 10 triệu khẩu trang N95 giả

TTO - Các đặc vụ liên bang Mỹ đã tịch thu hơn 10 triệu khẩu trang N95 giả thương hiệu 3M trong vài tuần qua. Đây là một phần trong kết quả của cuộc điều tra vẫn đang diễn ra nhằm chống hàng giả bán cho các bệnh viện, cơ sở y tế và cơ quan chính phủ.

Doanh nghiệp kêu cứu vì khẩu trang nhái, giả

TTO - Nhiều doanh nghiệp sản xuất khẩu trang, thiết bị y tế đang đau đầu vì "hàng làm ra đến đâu bị nhái, giả đến đó".

Tạm giữ gần 1 triệu khẩu trang y tế không rõ nguồn gốc

TTO - Hơn 18.950 hộp (947.500 cái) khẩu trang y tế, gồm 12.450 hộp khẩu trang y tế 4 lớp TATSU và 6.500 hộp khẩu trang y tế 4 lớp DALA MASK do Việt Nam sản xuất vừa được Quản lý thị trường tỉnh Quảng Bình tạm giữ vì không xuất trình hóa đơn chứng từ.

Tạm giữ hơn 151.000 khẩu trang 3M giả tại TP.HCM

TTO - Hàng trăm thùng hàng chứa khẩu trang có nhãn hiệu 3M giả mạo nhãn hiệu khẩu trang 3M Company của Mỹ. Số lượng sản phẩm vi phạm được thống kê hơn 151.250 chiếc.

Bộ Tư pháp Mỹ kiện một công ty Trung Quốc bán khẩu trang N95 'dỏm'

TTO - Bộ Tư pháp Mỹ đã khởi kiện một công ty Trung Quốc vì bán gần nửa triệu khẩu trang giả và kém chất lượng cho người tiêu dùng Mỹ trong tháng 4, thời điểm dịch COVID-19 đang hoành hành dữ dội ở Mỹ.

Vụ tái chế khẩu trang ở Long An: Tái chế từ khẩu trang lỗi, không phải đã qua sử dụng

TTO - Công an tỉnh Long An xác định vụ tái chế khẩu trang số lượng lớn ở Đức Hòa vừa qua, nguyên liệu là những khẩu trang lỗi từ một công ty chuyên sản xuất khẩu trang, không phải từ khẩu trang đã qua sử dụng.

Sức mạnh hắc ám của corona đến từ đâu?

Virus corona không mạnh, nó chỉ thực sự bất bại khi được các thế lực sau "buff" thêm công lực.

Phát hiện gần 38.000 khẩu trang y tế giả tiêu thụ trên thị trường

TTO - Một cơ sở sản xuất khẩu trang không phép hoạt động tại Bình Phước đang sản xuất hàng chục ngàn chiếc khẩu trang vừa được lực lượng chức năng thu giữ.

Chủ lò mổ heo suýt cho 'ra lò" 30.000... khẩu trang giả

TTO - Thấy nhu cầu khẩu trang y tế của người dân tăng cao, một chủ lò heo ở thị xã Thái Hòa, Nghệ An mua máy móc và thuê người để làm khẩu trang giả.