Tag: Kharkov

Viện trợ bị trì hoãn, ông Zelensky thừa nhận Ukraine gặp khó ở tiền tuyến

Trong khi ông Zelensky nói Ukraine đang gặp khó khăn ở tiền tuyến, nhiều dự báo cho rằng Nga sẽ chuyển quân từ Avdiivka đến nhiều khu vực khác ở tiền tuyến.

Ukraine bắn hạ hàng chục tên lửa hành trình và đạn đạo Nga

Ukraine tuyên bố hệ thống phòng không đã bắn hạ 21/41 tên lửa Nga trên khắp đất nước, và báo cáo các cuộc tấn công của Matxcơva vào Kiev và Kharkov gây nhiều thương vong.

Chợ ở Donetsk thuộc Nga bị không kích, 25 người chết

Chính quyền do Nga bổ nhiệm tại Donetsk cáo buộc Ukraine tấn công gây nhiều thương vong vào một khu chợ ở vùng này ngày 21-1.

Ukraine tố tên lửa S-300 Nga bắn trúng Kharkov, 17 người bị thương

Những tiếng nổ lớn đã vang lên ở thành phố Kharkov thuộc vùng Kharkov của Ukraine tối 16-1. Các quan chức khu vực báo cáo một vụ tấn công bằng hai tên lửa S-300 của lực lượng Nga.

Ngày tựu trường ở Kharkov: Ga metro trở thành trường học

Một số lớp học nhỏ được triển khai ở 5 ga metro tại thành phố Kharkov, phía đông bắc Ukraine để tránh các đợt pháo kích của Nga.

Ukraine tái chiếm ngôi làng đầu tiên sau hai tuần quyết liệt phản công

Hôm 17-8, các lực lượng Ukraine cho biết đã có bước tiến tại khu vực đông nam nước này, nơi họ giải phóng một khu định cư thuộc Donetsk.

Ukraine tố Nga không kích làm chết 3 người

Quan chức Ukraine khẳng định cuộc không kích rạng sáng 7-8 của Nga đã làm chết 3 thường dân tại thành phố Kherson và vùng Kharkov.

Nga và Ukraine liên tục cáo buộc nhau không kích ở Bryansk, Kharkov

Trong ngày 31-7, tình hình chiến sự tại Ukraine có các diễn biến mới khi hai bên liên tục cáo buộc nhau thực hiện các cuộc không kích bằng drone và tên lửa ở vùng Bryansk (Nga) và Kharkov (Ukraine).

Nga, Ukraine tố nhau tấn công khiến dân thường thiệt mạng

Ukraine tố Nga không kích khiến 1 người chết và 8 người bị thương, trong khi Matxcơva nói cuộc tấn công của Kiev vào lãnh thổ Nga khiến 1 người chết.

Su-34 Nga bắn xuống thành phố Nga, dân tưởng động đất

Su-34 của Nga nhả đạn vào thành phố Belgorod khu vực gần biên giới Ukraine, tạo chấn động lớn và để lại miệng hố rộng 20m trên đường.