13/05/2021 08:00 GMT+7

Khang Điền trao tặng 2 căn nhà tình thương cho người dân khó khăn

P.Q
P.Q

Chương trình thuộc khuôn khổ các hoạt động thiện nguyện với thông điệp '20 năm phát triển bền vững, chia sẻ cộng đồng' của Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Nhà Khang Điền (Khang Điền) trong năm 2021.

Khang Điền trao tặng 2 căn nhà tình thương cho người dân khó khăn - Ảnh 1.

Lãnh đạo xã An Khương & công ty trao tặng nhà tình thương cho hộ dân có hoàn cảnh khó khăn

Theo đó, ngày 8-5-2021, Khang Điền cùng chính quyền địa phương trao tặng 2 căn nhà tình thương cho 2 gia đình tại xã An Khương, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước.

Tại buổi trao tặng nhà tình thương, công ty cũng đã gửi lời những lời chúc tốt đẹp đến các hộ gia đình, với mong muốn giúp các anh chị có điều kiện an cư lạc nghiệp, sớm vươn lên thoát nghèo.

Khang Điền trao tặng 2 căn nhà tình thương cho người dân khó khăn - Ảnh 2.

Đại diện công ty trao tặng nhà cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn với những lời chúc mừng và động viên

Trước đây, các gia đình đều ở trong các căn nhà tạm và cuộc sống gặp nhiều khó khăn. Với sự hỗ trợ của công ty cùng chính quyền địa phương, 2 căn nhà với tổng kinh phí 100 triệu đồng đã được xây dựng hoàn thiện, hy vọng chia sẻ những nỗi khó khăn cho 2 gia đình, góp phần giúp các hộ gia đình có nơi ở rộng rãi, thoải mái để ổn định cuộc sống.

Khang Điền trao tặng 2 căn nhà tình thương cho người dân khó khăn - Ảnh 3.

Đại diện chính quyền địa phương và công ty gửi lời chúc đến các gia đình

Với thông điệp "20 năm phát triển bền vững, chia sẻ cộng đồng"; Khang Điền đã thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện trong thời gian vừa qua. Trước đó, ngày 23-1-2021, công ty đã cùng chính quyền địa phương khánh thành cầu Trương Hoàng Mậu, xã Nhị Quý và cầu Rạch Nàng Chưng, xã Mỹ Hạnh Trung, thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang. Tổng kinh phí xây dựng hơn 630 triệu đồng được công ty tài trợ 100%.

Năm 2020 vừa qua, Khang Điền đóng góp khoảng 38 tỉ đồng vào các chương trình thiện nguyện như: phòng chống dịch COVID-19; nạn hạn hán, xâm nhập mặn ở các tỉnh miền Tây; chương trình mổ mắt cho bệnh nhân nghèo; trao học bổng cho học sinh - sinh viên nghèo hiếu học, nhà tình thương... lan tỏa lòng nhân ái, thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng của doanh nghiệp. 

Trong tương lai, công ty sẽ tiếp tục duy trì và phát triển những công tác thiện nguyện này.

20 năm hình thành và phát triển, Khang Điền được biết đến là chủ đầu tư bất động sản uy tín với nhiều dự án nhà liên kế, biệt thự, căn hộ tại TP.HCM như: Verosa Park, Lovera Vista, Safira, Jamila, Lucasta, The Venica, Melosa Garden…

Không chỉ đặt mục tiêu kinh doanh hiệu quả, công ty còn hướng đến phát triển bền vững, có trách nhiệm, gắn liền lợi ích doanh nghiệp với lợi ích cộng đồng. Hằng năm, công ty thường tổ chức các chương trình thiện nguyện, hỗ trợ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, xây nhà tình thương, xây dựng cầu đường...

www.khangdien.com.vn

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên