19/05/2021 08:00 GMT+7

Khang Điền tài trợ chương trình phẫu thuật mắt cho 1.000 bệnh nhân

P.Q
P.Q

Ngày 15-5-2021 tại Bệnh viện Mắt Tây Nam, Khang Điền đã đến thăm, chia sẻ và hỗ trợ kinh phí cho Chương trình phẫu thuật mắt mang lại ánh sáng cho bà con khó khăn.

Khang Điền tài trợ chương trình phẫu thuật mắt cho 1.000 bệnh nhân - Ảnh 1.

Đại diện công ty thăm hỏi và gửi lời chúc sức khỏe đến các bệnh nhân

Đây là chương trình thuộc khuôn khổ các hoạt động thiện nguyện với thông điệp "20 năm phát triển bền vững, chia sẻ cộng đồng" của Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Nhà Khang Điền trong năm 2021. Theo đó, Khang Điền đã phối hợp cùng Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM và Bệnh viện Mắt Tây Nam tổ chức phẫu thuật mắt mang lại ánh sáng cho 1000 bệnh nhân nghèo.

Chương trình được Khang Điền tài trợ với tổng kinh phí là 700 triệu đồng. Hoạt động này đã được công ty duy trì trong nhiều năm, góp phần tạo cơ hội chữa trị mắt và sống khỏe mạnh cho nhiều người.

Khang Điền tài trợ chương trình phẫu thuật mắt cho 1.000 bệnh nhân - Ảnh 2.

Đại diện công ty thăm hỏi và gửi lời chúc sức khỏe đến các bệnh nhân

Chương trình dự kiến diễn ra trong 2 tháng hoặc đến khi đủ 1000 ca phẫu thuật. Bệnh nhân là người có hoàn cảnh khó khăn tại vùng sâu vùng xa các tỉnh Cà Mau, Sóc Trăng, Kiên Giang, An Giang, Tây Ninh, Đồng Nai, Bình Thuận, Bình Phước…

Không chỉ vất vả mưu sinh, những bệnh nhân này còn thiệt thòi khi đôi mắt dần mờ đi, mọi sinh hoạt phải phụ thuộc vào người thân. Sự hỗ trợ kịp thời của công ty đã góp phần mang đến ánh sáng, động viên tinh thần, giúp họ lạc quan, phấn chấn hơn trong cuộc sống.

Khang Điền tài trợ chương trình phẫu thuật mắt cho 1.000 bệnh nhân - Ảnh 3.

Cầu Trương Hoàng Mậu khánh thành vào 23-1-2021 được công ty tài trợ 100% chi phí

Trước đó, ngày 8-5-2021, công ty đã trao tặng 02 căn nhà tình thương với tổng kinh phí 100 triệu đồng tại xã An Khương, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước, tạo điều kiện cho 02 gia đình an cư lạc nghiệp, sớm vươn lên thoát nghèo. 

Hay ngày 23-1-2021, công ty đã cùng chính quyền địa phương khánh thành cầu Trương Hoàng Mậu, xã Nhị Quý và cầu Rạch Nàng Chưng, xã Mỹ Hạnh Trung, thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang. Tổng kinh phí xây dựng hơn 630 triệu đồng được công ty tài trợ 100%.

20 năm hình thành và phát triển, Khang Điền được biết đến là chủ đầu tư bất động sản chuyên nghiệp, uy tín với nhiều dự án nhà liên kế, biệt thự, căn hộ tại TP.HCM như: Verosa Park, Lovera Vista, Safira, Jamila, Lucasta, The Venica, Melosa Garden… 

Không chỉ đặt mục tiêu kinh doanh hiệu quả, công ty còn hướng đến phát triển bền vững, có trách nhiệm, gắn liền lợi ích doanh nghiệp với lợi ích cộng đồng. Năm 2020, Khang Điền đóng góp gần 38 tỉ đồng vào các chương trình từ thiện - xã hội. Trong tương lai, công ty sẽ tiếp tục duy trì và phát triển các việc thiện nguyện này.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên