Thứ 2, ngày 5 tháng 12 năm 2022

Khẩn trương điều tra nguyên nhân một quân nhân tử vong

30/06/2021 12:18 GMT+7

TTO - Các cơ quan chức năng đang khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân quân nhân Trần Đức Đô, sinh năm 2002, quê tại khu Đa Hội, phường Châu Khê, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh tử vong.

Quân nhân Trần Đức Đô tử vong trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự tại Tiểu đoàn 4, Đại đội 14, Trường đại học Quân sự Quân khu 1 vào ngày 28-6. 

Đại diện Quân khu 1, Bộ Quốc phòng bước đầu xác nhận vụ việc quân nhân Trần Đức Đô tử vong là do tự tử. Sau khi phát hiện, nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong. 

Quân khu 1 đã thông tin đến gia đình nạn nhân và phối hợp với gia đình đưa thi thể nạn nhân về làm lễ, an táng tại quê nhà. 

Đêm 28-6, lực lượng công an và cơ quan điều tra Bộ Quốc phòng khám nghiệm tử thi và khẩn trương điều tra vụ việc. 

Trong ngày 29-6, đại diện Quân khu 1, Thị ủy, UBND thị xã Từ Sơn, Ban chỉ huy quân sự thị xã Từ Sơn đã đến gia đình nạn nhân thăm hỏi, động viên gia đình vượt qua nỗi đau. 

Trước đó, từ đêm 28-6 đến nay, trên mạng xã hội liên tục phát video trực tiếp hình ảnh đám tang của quân nhân Trần Đức Đô, trong đó có các hình ảnh khám nghiệm tử thi, những dấu hiệu được cho là thương tích trên cơ thể nạn nhân. 

Người nhà và một số người địa phương bức xúc cho rằng cái chết của nạn nhân có nhiều dấu hiệu bất thường… và yêu cầu các cơ quan chức năng làm rõ vụ việc.

Quân nhân say xỉn đỗ ôtô giữa đường để ngủ, bị nhắc nhở còn xô xát với cảnh sát Quân nhân say xỉn đỗ ôtô giữa đường để ngủ, bị nhắc nhở còn xô xát với cảnh sát

TTO - Công an quận Thanh Xuân xác định tài xế đỗ ôtô giữa ngã tư để ngủ, khi bị nhắc nhở còn xô xát với chiến sĩ Đội CSGT số 7 (Hà Nội) là một quân nhân.

TTXVN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận