Tag: Khăn quàng đỏ

Khăn Quàng Đỏ chính thức sáp nhập báo Tuổi Trẻ

Sáng 12-1, báo Tuổi Trẻ tổ chức lễ công bố quyết định sáp nhập vào báo Tuổi Trẻ và các quyết định nhân sự, đồng thời đón nhận Huân chương Lao động hạng III của Chủ tịch nước.

Những đội viên học giỏi, đa tài

TTO - Các bạn đội viên xuất sắc như những 'thỏi nam châm' có sức hút với các bạn đồng trang lứa tham gia sinh hoạt Đội...

Ngôi nhà 'Khăn quàng đỏ' tặng học sinh nghèo

TTO - Ba năm qua, các huyện, thị, thành đoàn ở Thanh Hóa đã xây dựng được hơn 80 ngôi nhà 'Khăn quàng đỏ' tặng học sinh nghèo.

Trao tặng hơn 550 suất học bổng tại Hà Tĩnh và Quảng Bình

TTO - Hơn 550 suất học bổng cùng đồ dùng học tập và nhiều quà tặng vừa được Thành đoàn, Hội đồng Đội TP.HCM và báo Khăn Quàng Đỏ phối hợp trao tặng hai tỉnh Quảng Bình, Hà Tĩnh.

Nhận phần thưởng chiếc xe đạp tiền triệu, cô bạn lớp 3 tặng lại học sinh nghèo

TTO - Mới đây, trong lễ phát thưởng giải Lê Quý Đôn của báo Khăn Quàng Đỏ, câu chuyện khiến nhiều người xúc động là hành động tặng lại phần thưởng chiếc xe đạp của cô bạn thủ khoa khối lớp 3 Đặng Mỹ Châu Anh cho học sinh Nguyễn Vân Anh (lớp 9).

Thí sinh thích thú đề thi 'đi trên trứng mà không làm bể trứng'

TTO - Sau khi trải nghiệm sân chơi khoa học như đi trên trứng mà không làm bể trứng, thí sinh sẽ làm bài thi tự luận và trắc nghiệm. Cách thi độc đáo khiến thí sinh ồ lên thích thú.

40 năm phát triển của báo Khăn Quàng Đỏ

TTO - Báo Khăn Quàng Đỏ (Thành đoàn TP.HCM) kỷ niệm 40 năm ngày ra số báo đầu tiên (12-1-1977 - 12-1-2017) vào sáng 10-1.

Thầy cô phụ trách Đội giúp học trò vượt qua số phận

TTO - Không chỉ là tổng phụ trách Đội của các em học trò nhỏ mà nhiều năm liền, hai thầy cô ở xã Đức Thắng (huyện Mộ Đức, Quảng Ngãi) luôn tìm cách giúp học trò nghèo vượt qua số phận để theo đuổi ước mơ của mình.

​Giáo viên cũng sợ... sao đỏ

TT - Không chỉ học sinh mà nhiều giáo viên cũng “ngán” sao đỏ vì những “phán quyết” của lực lượng này sẽ ảnh hưởng tới thành tích thi đua của lớp, từ đó có thể ảnh hưởng tới lương, thưởng của giáo viên.

Chắc chắn em sẽ thành công

TT - Bài viết “Cô học trò từ bỏ ước mơ đến trường” (Tuổi Trẻ ngày 16-6) nhận được nhiều chia sẻ, tâm sự của độc giả.