Thứ 7, ngày 13 tháng 8 năm 2022

Khán giả Việt tẩy chay 'Uncharted'; Mỹ Tâm làm đêm nhạc 'My Soul 1981'

12/03/2022 17:50 GMT+7

TTO - Mỹ Tâm làm đêm nhạc 'My Soul 1981' tại Đà Lạt; Khán giả Việt tẩy chay 'Uncharted' vì có bản đồ đường lưỡi bò; sức khỏe đạo diễn Vũ Minh chuyển biến xấu... là những tin được quan tâm ngày 12-3.

Khán giả Việt tẩy chay Uncharted; Mỹ Tâm làm đêm nhạc My Soul 1981 - Ảnh 1.

Thông tin bản đồ đường lưỡi bò phi pháp xuất hiện trong phim có "nhện nhí' Tom Holland đóng khiến cộng đồng mạng trong nước vô cùng bức xúc - Ảnh: Sony

* Mỹ Tâm làm đêm nhạc My Soul 1981 tại Đà Lạt

My Soul 1981 là chuỗi đêm nhạc trực tuyến của Mỹ Tâm đang được đông đảo khán thính giả yêu thích.

Đáp lại sự đón nhận đó, "Họa mi tóc nâu" quyết định gộp 2 đêm nhạc số 4 và 5 thành một gala đặc biệt tại thành phố Đà Lạt mộng mơ. Cổng đặt vé sẽ được mở vào lúc 20h ngày 15-3.

Khán giả Việt tẩy chay Uncharted; Mỹ Tâm làm đêm nhạc My Soul 1981 - Ảnh 2.

Gala "My Soul 1981" dự kiến diễn ra vào chiều 26-3 với số lượng chỗ ngồi giới hạn để tất cả khán giả đều có thể nhìn thấy sân khấu và thưởng thức âm nhạc trọn vẹn hơn - Ảnh: Fanpage Mỹ Tâm

Ngay khi thông tin trên được công bố, người hâm mộ vừa mừng, vừa lo không kịp đặt vé do Mỹ Tâm vốn là cái tên nhanh "cháy" vé ngay khi vừa mở bán.

Gala My Soul 1981 có 5 hạng vé với mức giá từ 1.500.000 đồng (Standard) đến 5.000.000 đồng  (Super Elite) kèm nhiều quà tặng đặc biệt như áo thun, nón, CD đặc biệt của đêm nhạc và tiệc trà chiều (dành riêng cho hạng vé Super Elite).

* Khán giả Việt tẩy chay Uncharted vì có bản đồ đường lưỡi bò

Việc bộ phim Uncharted (tựa Việt: Thợ săn cổ vật) có hình ảnh bản đồ đường lưỡi bò phi pháp tại Biển Đông đang khiến khán giả Việt Nam bất bình và phẫn nộ. Cục trưởng Cục Điện ảnh Vi Kiến Thành cho biết phim sẽ không được phát hành tại Việt Nam.

Khán giả Việt tẩy chay Uncharted; Mỹ Tâm làm đêm nhạc My Soul 1981 - Ảnh 3.

Hai gương mặt đình đám Tom Holland và Mark Wahlberg trong phim - Ảnh: Sony

Đây là một trong những bom tấn hành động đầu tiên của năm 2022, do Ruben Fleischer đạo diễn với kinh phí đầu tư đến 120 triệu USD.

Bộ phim có sự tham gia của Tom Holland, Mark Wahlberg, Antonio Banderas. Trong đó, Tom Holland là cái tên được đông đảo khán giả trong nước quan tâm sau thành công từ Spider-Man: No way home.

Hiện tại, trên fanpage của nam diễn viên do người hâm mộ Việt Nam thành lập có gần 70.000 lượt thích đang tràn ngập bình luận kêu gọi tẩy chay Uncharted vì có bản đồ đường lưỡi bò.

* Sức khỏe đạo diễn Vũ Minh chuyển biến xấu

Người mẫu Xuân Lan cho biết đạo diễn Vũ Minh (tên đầy đủ là Nguyễn Điền Vũ Minh) hiện vẫn được điều trị ở Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM và tình hình sức khỏe của anh đang chuyển biến xấu.

Những ngày vừa qua, Xuân Lan cùng một số người bạn thường xuyên tới bệnh viện thăm đồng nghiệp. Cô cũng kêu gọi mọi người giúp đỡ để trang trải viện phí cho đàn anh.

Khán giả Việt tẩy chay Uncharted; Mỹ Tâm làm đêm nhạc My Soul 1981 - Ảnh 4.

Đạo diễn Vũ Minh (thứ hai từ trái) là người thầy dạy diễn xuất của nhiều diễn viên trẻ, anh cũng gắn bó với sân khấu kịch IDECAF qua nhiều vở diễn thành công - Ảnh: Facebook Nguyễn Điền Vũ Minh

Trước đó, đạo diễn Vũ Minh đã phải nhập viện điều trị từ ngày 11-2 do đau bụng dữ dội. Tuy nhiên sau khi bác sĩ kiểm tra phổi thì phát hiện phổi đã đông đặc trắng 70% và suy hô hấp nặng.

Ca sĩ bị ảnh hưởng giọng hát sau khi mắc COVID-19; Binz bán áo gây quỹ mổ tim Ca sĩ bị ảnh hưởng giọng hát sau khi mắc COVID-19; Binz bán áo gây quỹ mổ tim

TTO - Trọng Hiếu là đội trưởng 'Street Dance Việt Nam'; Binz bán áo gây quỹ mổ tim; Ca sĩ gặp khó khi ca hát hậu COVID-19; Nhã Phương giúp đỡ phụ nữ, trẻ em gặp khó khăn vùng biên giới... là những tin được quan tâm ngày 10-3.

TIẾN VŨ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận