Tag: đường lưỡi bò

Bộ Văn hóa yêu cầu kiểm tra phim Tình yêu 199 - Muốn mãi mãi yêu nghi có đường lưỡi bò phi pháp

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch thống kê các phim có đường lưỡi bò phi pháp gần đây như MH370: Chiếc máy bay mất tích, Hướng gió mà đi… và yêu cầu báo cáo thông tin phản ánh phim Tình yêu 199 - Muốn mãi mãi yêu.

Phim phát song song, toát mồ hôi hậu kiểm

Mua bản quyền phim phát song song đang là xu thế chung nhưng lại tiềm ẩn nhiều rủi ro nhất định nếu không thẩm định kỹ nội dung các bản phim.

Phim 199 Love do Dương Tử đóng có đường lưỡi bò?

Dân mạng rỉ tai nhau phim 199 Love tạm ngừng phát sóng trên ứng dụng VieON vì có chi tiết đường lưỡi bò ở tập 9, VieON nói gì?

Cộng đồng mạng Việt Nam rủ nhau tẩy chay Snapchat vì bản đồ 'đường lưỡi bò' phi pháp

Nhiều người dùng, hội, nhóm trên các trang mạng xã hội tại Việt Nam kêu gọi tẩy chay ứng dụng Snapchat vì hiển thị bản đồ có ‘đường lưỡi bò' phi pháp.

Khí phách Việt Nam

Trong những năm vừa qua, người Việt Nam chúng ta chứng kiến nhiều lần "đường lưỡi bò" xuất hiện trong các sự kiện, trên các phương tiện khác nhau, gây bức xúc trong dư luận.

VBSF gửi văn bản đến Liên đoàn Billiard thế giới về việc Trần Quyết Chiến bỏ giải tại Trung Quốc

Liên đoàn Billiards & Snooker Việt Nam (VBSF) sẽ gửi văn bản nói rõ nguyên nhân Trần Quyết Chiến bỏ sự kiện tại Trung Quốc.

Cơ thủ Trần Quyết Chiến bỏ giải đấu giao hữu ở Trung Quốc vì 'đường lưỡi bò'

Tối 24-9, Phó giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM Nguyễn Nam Nhân xác nhận với Tuổi Trẻ sự việc vận động viên Trần Quyết Chiến bỏ sự kiện ở Trung Quốc vì 'đường lưỡi bò'.

Cuộc săn vé BlackPink đầy bất ổn, nhiều fan thấy 'bơ vơ'

Nhiều người "lỡ" mua vé BlackPink đang như ngồi trên đống lửa.

Những tấm bản đồ bất thường

Thật bất thường khi một số trang mạng tại Việt Nam đang cho đăng tải hình ảnh bản đồ Trung Quốc có hình "đường lưỡi bò".