Khán giả nghi vấn độ hot của Sơn Tùng M-TP khi lượt xem MV Skyler khiêm tốn

29/01/2021 14:57 GMT+7

TTO - Tính đến đầu giờ chiều 29-1, MV bài hát chủ đề dành cho nhân vật Skyler trong tựa game nổi tiếng trên toàn thế giới Free Fire, chỉ đạt gần 1,5 triệu lượt xem. Con số này khá khiêm tốn so với tên tuổi của Sơn Tùng M-TP.

MV 'Skyler' của Sơn Tùng M-TP

Tối 28-1, Sơn Tùng M-TP chính thức phát hành MV bài hát chủ đề cho nhân vật Skyler trong trò chơi điện tử G1 (Trò chơi sinh tồn Free Fire) mang tên Skyler.

Nhân vật Skyler được lấy cảm hứng từ ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Anh cũng là ca sĩ đầu tiên của Việt Nam được lấy nguyên mẫu đưa vào game di động rất phổ biến, có mặt ở trên 130 quốc gia với hơn 100 triệu người dùng sử dụng hàng ngày năm 2020.

Khán giả nghi vấn độ hot của Sơn Tùng M-TP khi lượt xem MV Skyler khiêm tốn - Ảnh 2.

Sơn Tùng M-TP trong buổi công bố nhân vật Skyler trong game Free Fire - Ảnh: NVCC

Trước đó, clip 9 giây đầu tiên hé lộ về MV Skyler nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người hâm mộ, hứa hẹn Sơn Tùng M-TP sẽ mang đến một bản hit mới ‘xô đổ’ các kỷ lục khi phát hành MV trước đây của anh.

Tuy nhiên, khi MV Skyler phát hành thì số lượng xem khá khiêm tốn so với tên tuổi của Sơn Tùng M-TP, chỉ đạt gần 1,5 triệu lượt xem sau 17 tiếng. Điều này khiến dư luận đặt nghi vấn về độ hot của Sơn Tùng M-TP.

Cũng có ý kiến cho rằng, YouTube giữ lại lượt xem để kiểm tra vì tốc độ tăng quá nhanh, tránh tình trạng view ảo. Bởi những MV phát hành trước đó như Em của ngày hôm qua, Chắc yêu là đây, Chúng ta của hiện tại,... cũng từng gặp phải tình trạng tương tự như MV này.

Khán giả nghi vấn độ hot của Sơn Tùng M-TP khi lượt xem MV Skyler khiêm tốn - Ảnh 3.

Trong Free Fire, Skyler khoác lên mình một bộ vest trắng - Ảnh: NVCC

MV Skyler có thời lượng chưa được 2 phút 30 giây, không nhiều bối cảnh hoành tráng nhưng giai điệu bắt tai, sôi động. Hình ảnh nhân vật Skyler trong game rất giống Sơn Tùng M-TP.

Sơn Tùng M-TP từng chia sẻ: "Skyler rất giống mình từ cách nhảy, đi, đứng, thậm chí cả cách nói chuyện nữa. Tùng mong rằng khi mọi người dùng Skyler để chơi trong game Free Fire có thể cảm nhận như đang cùng trò chuyện và chơi cùng Sơn Tùng M-TP".

'Hãy trao cho anh' của Sơn Tùng, Snoop Dogg dẫn đầu Billboard lyricfind global chart

TTO - Ca khúc "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng M-TP kết hợp với Snoop Dogg vừa leo lên dẫn đầu bảng xếp hạng Billboard lyricfind global chart.

HOÀI PHƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận