Chủ nhật, ngày 25 tháng 9 năm 2022

'Hãy trao cho anh' của Sơn Tùng, Snoop Dogg dẫn đầu Billboard lyricfind global chart

20/01/2021 20:40 GMT+7

TTO - Ca khúc "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng M-TP kết hợp với Snoop Dogg vừa leo lên dẫn đầu bảng xếp hạng Billboard lyricfind global chart.

Hãy trao cho anh của Sơn Tùng, Snoop Dogg dẫn đầu Billboard lyricfind global chart - Ảnh 1.

Hình ảnh rapper Snoop Dogg và Sơn Tùng M-TP trong MV Hãy trao cho anh - Ảnh: NVCC

Cộng đồng người hâm mộ của ca sĩ Sơn Tùng M-TP tiếp tục vui mừng trước thông tin ca khúc Hãy trao cho anh vừa vươn lên dẫn đầu tại bảng xếp hạng trên Billboard lyricfind global chart  trong ngày 20-1. Đây là bảng xếp hạng lời nhạc được tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới. 

Trước đó vào tối 12-1, ca khúc này đã giữ vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng trong sự bất ngờ của nhiều người.

Hãy trao cho anh của Sơn Tùng, Snoop Dogg dẫn đầu Billboard lyricfind global chart - Ảnh 2.

Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP, Snoop Dogg dẫn đầu tại LyricFind Global Chart

Dù ra mắt từ tháng 7-2019 và tới nay đã hơn 1 năm rưỡi trôi qua nhưng ca khúc hợp tác với rapper Snoop Dogg vẫn mang về cho ca sĩ gốc Thái Bình nhiều kỷ lục, thành thích ấn tượng.

Giữ các vị trí tiếp theo lần lượt là Wap (Cardi B, Megan Thee Stallion), Right where you left me (Taylor Swift), Blinding lights (The Weeeknd) và Girls like you (Maroon 5, Cardi B).

Như vậy, 2020 là một năm khá thành công với Sơn Tùng M-TP khi anh từng vượt qua một số nhóm nhạc Kpop để giữ vị trí thứ 28 trong danh sách danh sách Billboard Social 50, gồm những ngôi sao có sức ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội hồi tháng 7-2020.

MV Hãy trao cho anh của Sơn Tùng, Snoop Dogg - Nguồn: Sơn Tùng M-TP

‘Hãy trao cho anh’ của Sơn Tùng M-TP xuất hiện trên bảng xếp hạng Billboard ‘Hãy trao cho anh’ của Sơn Tùng M-TP xuất hiện trên bảng xếp hạng Billboard

TTO - Ca khúc 'Hãy trao cho anh' của Sơn Tùng M-TP vừa lên vị trí thứ hai của Billboard lyricfind global chart. Thông tin này đang khiến cộng đồng người hâm mộ nam ca sĩ xôn xao.

TIẾN VŨ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận