Thứ 6, ngày 20 tháng 5 năm 2022

Tin doanh nghiệp

Khám phá trung tâm Food Service đầu tiên của MM Mega Market

05/01/2021 08:00 GMT+7

Chính thức hoạt động từ ngày 24-12, Trung tâm phân phối và bán sỉ thực phẩm MM Food Service Hưng Phú là mô hình kinh doanh mới của MM Mega Market Việt Nam.

Khám phá trung tâm Food Service đầu tiên của MM Mega Market - Ảnh 1.

MM Food Service Hưng Phú tọa lạc tại địa chỉ 9B Kha Vạn Cân, Phường Linh Đông, Thủ Đức, TP.HCM

Trung tâm Food Service đầu tiên của MM Mega Market Việt Nam (MM) là mô hình trung tâm phân phối và bán sỉ cho nhóm khách hàng có nhu cầu mua hàng số lượng lớn và nhóm khách hàng chuyên nghiệp như HoReCa (Nhà hàng, Khách sạn, Căng tin)… tọa lạc tại địa chỉ 9B Kha Vạn Cân, Phường Linh Đông, Thủ Đức, TP.HCM.

Sở hữu tổng diện tích mặt bằng gần 4.000m2, diện tích phục vụ kinh doanh hơn 2000m2, trung tâm Food Service đầu tiên của MM có tới gần 6500 mặt hàng, chủ yếu là nông sản, thực phẩm tươi sống, thực phẩm khô, thực phẩm mát và đông lạnh. Ngoài ra, trung tâm còn bán nhiều mặt hàng thiết yếu khác phục vụ cho khách hàng chuyên nghiệp.

Chia sẻ về thế mạnh của mô hình kinh doanh mới này, ông Bruno Jousselin, Tổng Giám đốc điều hành của MM Mega Market, cho biết: "Trung tâm MM Food Service tập trung vào thực phẩm tươi sống và an toàn, vốn luôn là thế mạnh của công ty chúng tôi. 

MM Food Service Hưng Phú được vận hành theo hình thức phân phối và bán sỉ dành cho nhóm khách hàng chuyên nghiệp, đây là minh chứng thuyết phục cho việc MM Mega Market được công nhận là điểm đến tin cậy chuyên cung cấp thực phẩm tươi sống, chất lượng cao."

Song song với chất lượng, MM Food Service có những chương trình "cam kết giá luôn rẻ hơn thị trường". Đặc biệt, tại trung tâm MM Food Service luôn có đội ngũ tư vấn bán hàng dành cho nhóm khách hàng chuyên nghiệp. 

Ngoài ra, tại trung tâm còn áp dụng dịch vụ giao hàng miễn phí trong bán kính 7km đối với khách hàng trực tiếp vào trung tâm mua sắm, dịch vụ giao hàng tận nơi cho khách hàng chuyên nghiệp, bán hàng thông qua điện thoại và trang web trực tuyến; áp dụng chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết với thẻ thành viên M-card.

Với lợi thế về địa điểm, chất lượng, giá cả và dịch vụ cạnh tranh, MM Food Service Hưng Phú được kỳ vọng sẽ là điểm mua sắm thực phẩm tin cậy của các doanh nghiệp HORECA và khách sỉ trên địa bàn Thủ Đức. 

Hãy cùng "mục sở thị" những hình ảnh bắt mắt của MM Food Service Hưng Phú trong clip dưới đây:


T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận