22/06/2022 08:00 GMT+7

Khám phá tính năng của ứng dụng ngân hàng số MyVIB 2.0

V.C
V.C

VIB ứng dụng công nghệ thực tế tăng cường (AR) trên MyVIB 2.0 nhằm mang đến cho khách hàng sử dụng dịch vụ những trải nghiệm mới lạ.

Khám phá tính năng của ứng dụng ngân hàng số MyVIB 2.0 - Ảnh 1.

Quản lý tài khoản và thẻ với công nghệ AR

Ở chế độ thông thường, MyVIB 2.0 sở hữu giao diện tập trung giúp người dùng dễ dàng quản lý tài khoản và thẻ. Với chế độ AR, trải nghiệm tài chính trở nên độc đáo và thú vị hơn bởi quang cảnh thực được phủ lên một số vật thể ảo do smartphone tạo ra, biến các giao dịch tài chính khô cứng trở nên thú vị.

Bên cạnh quản lý và bảo mật thẻ, người dùng còn có thể dễ dàng định vị, tìm đường đến ATM/chi nhánh VIB hoặc tìm ưu đãi xung quanh chỉ với việc quét camera.

Đa dạng các tính năng tiện lợi trên MyVIB 2.0

MyVIB 2.0 chẳng những miễn 100% phí chuyển tiền mà còn có đa dạng hình thức chuyển tiền cho người dùng nhiều lựa chọn tiện lợi. Bên cạnh các hình thức chuyển tiền miễn phí trong và ngoài hệ thống, MyVIB 2.0 là một trong những ứng dụng ngân hàng số đầu tiên triển khai tính năng chuyển tiền theo lô nhằm giúp người dùng dễ dàng chuyển tiền đến nhiều người nhận chỉ với một giao dịch.

Ngoài ra, MyVIB 2.0 còn có tính năng chuyển tiền đầu tư đến tài khoản chứng khoán. Nhà đầu tư có thể dễ dàng chuyển/rút tiền vào tài khoản chứng khoán HSC và VnDirect với thao tác đơn giản, tiết kiệm thời gian, ghi nhận tiền ngay và hoàn toàn miễn phí.

Bên cạnh đó, khi kích hoạt bàn phím MyVIB 2.0 Keyboard, người dùng còn có thể chuyển tiền trong các ứng dụng chat như Facebook Messenger, Zalo, iMess mà không cần phải mở app.

Khám phá tính năng của ứng dụng ngân hàng số MyVIB 2.0 - Ảnh 2.

Đa dạng các tính năng chuyển tiền trên MyVIB 2.0

Giao dịch bằng giọng nói và kết nối Friendzone

Các tín đồ shopping chắc đều đã từng rơi vào tình cảnh cần chuyển tiền mà lại tay xách nách mang, tay trái cầm cốc cafe, tay phải xách vài túi đồ.

Với công nghệ giao dịch bằng giọng nói AI Voice Banking, người dùng MyVIB 2.0 có thể thực hiện giao dịch dễ dàng mà không cần chạm tay như: chuyển khoản và giao dịch rảnh tay bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu; nạp tiền dịch vụ cho bản thân hay người thân không cần chạm; dễ dàng báo khóa/mở khóa một hoặc tất cả thẻ chỉ trong vài giây.

MyVIB 2.0 còn mang đến trải nghiệm kết nối mới lạ cho khách hàng với tính năng Friendzone. Người dùng có thể gửi lời mời kết bạn, mời bạn bè sử dụng MyVIB 2.0 và tạo yêu cầu chuyển tiền đến bạn bè một cách dễ dàng.

Khám phá tính năng của ứng dụng ngân hàng số MyVIB 2.0 - Ảnh 3.

Giao dịch dễ dàng chỉ với vài câu lệnh

Ngoài các tính năng kể trên, MyVIB 2.0 còn cung cấp trọn bộ tiện ích nhằm phục vụ mọi nhu cầu tài chính hàng ngày của khách hàng từ thanh toán QR, thanh toán hóa đơn, tiết kiệm trực tuyến đến mua bảo hiểm sức khỏe.

Hãy tải app ngay để trải nghiệm và tận hưởng ưu đãi miễn phí trọn bộ trên MyVIB 2.0 tại link https://myvib2.onelink.me/MYUG/dky1lidu

Khi tải và đăng ký sử dụng MyVIB 2.0, người dùng sẽ được hưởng combo miễn phí trọn bộ gồm:

- Miễn phí tài khoản Digi số riêng đúng ý

- Miễn phí thường niên thẻ tín dụng VIB và phí phát hành thẻ VIB iCard

- Miễn phí giao dịch ngoại tệ và phí rút tiền tại các ATM trên toàn thế giới

- Miễn phí chuyển tiền 24/7 đến tất cả các ngân hàng

- Miễn phí sử dụng hơn 100 tiện ích khác.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên