Thứ 6, ngày 4 tháng 12 năm 2020

Tự giới thiệu

Khám phá kinh nghiệm chăm sóc ‘xế yêu’ của người nổi tiếng

30/09/2020 15:30 GMT+7

Công Phượng và Trịnh Thăng Bình đều là những tay chơi xe phân khối lớn và thường đăng hình ảnh cũng như những kinh nghiệm trong việc chăm chút ‘xế yêu’ tới người hâm mộ.

Khám phá kinh nghiệm chăm sóc ‘xế yêu’ của người nổi tiếng - Ảnh 1.

Công Phượng bị chinh phục bởi "hiệu suất cực đỉnh" của dòng dầu nhớt mới từ Castrol

Bên cạnh những chiếc xế hộp hạng sang được nhiều sao Việt lựa chọn là phương tiện di chuyển chính, Công Phượng hay Trịnh Thăng Bình lại có niềm đam mê với tốc độ qua những chiếc mô tô với giá hàng trăm triệu, thậm chí còn không ngại chi mạnh tay cho việc chăm sóc và nâng cấp "xế yêu".

Mới đây, tiền đạo của tuyển Việt Nam cùng với nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình và hội biker có tiếng như Tới Tài Tử, Vinh Phan đã có những chia sẻ rất hữu ích về kinh nghiệm chọn nhớt xe nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Công Phượng, một trong những người đầu tiên sử dụng "siêu phẩm" Castrol POWER1 ULTIMATE cho "xế yêu", đã chia sẻ những cảm nhận cá nhân về dòng sản phẩm dầu nhớt xe máy mới toanh này: "Sau khi sử dụng thì Phượng nhận thấy xế cưng của mình có thể tăng tốc vượt trội mà vẫn rất êm xe mát máy. 

Đây là những vấn đề Phượng quan tâm khi lựa chọn dầu nhớt và đã hoàn toàn bị chinh phục bởi 'hiệu suất cực đỉnh' của Castrol POWER1 ULTIMATE".

Một biker có tiếng như ca sĩ Trịnh Thăng Bình cũng phải công nhận: "Sau khi dùng thử thì phải gật gù đồng ý là "hiệu suất cực đỉnh" thật sự cả nhà ơi. Xe chạy cảm giác sướng hơn hẳn ngay sau khi thay nhớt Castrol POWER1 ULTIMATE. 

Lúc trước thỉnh thoảng Bình mới đi motor, còn từ hôm nay phải chăm chạy xe đi chơi hơn, vì xe mạnh và êm như vầy mà chạy ít thì phí!".

Khám phá kinh nghiệm chăm sóc ‘xế yêu’ của người nổi tiếng - Ảnh 2.

Trịnh Thăng Bình cũng công nhận "hiệu suất cực đỉnh" của Castrol POWER1 ULTIMATE

Theo chia sẻ từ một gương mặt vàng trong làng biker - Tới Tài Tử, đã không ngần ngại giới thiệu đến người theo dõi sản phẩm dầu nhớt xe máy công nghệ tổng hợp toàn phần cao cấp hoàn toàn mới: "Vào hôm đi lấy 'em' ZX-10R, Tới đã không ngần ngại mà thử ngay loại nhớt mới Castrol POWER1 ULTIMATE". 

Sau khi trải nghiệm, biker Tới Tài Tử hào hứng khẳng định, đây là sản phẩm dành cho xe máy mang lại đến 5 lợi ích vượt trội mà những người mê xe không nên bỏ qua: Tăng tốc vượt trội, bảo vệ tuyệt đỉnh, vận hành êm ái, giải nhiệt hiệu quả và công suất tối đa.

Khám phá kinh nghiệm chăm sóc ‘xế yêu’ của người nổi tiếng - Ảnh 3.

Tới Tài Tử khẳng định dầu nhớt mới của Castrol là sản phẩm dành cho xe máy không thể bỏ qua

Vinh Phan, một biker có tiếng ở TP.HCM, cũng đã có những chia sẻ thẳng thắn trong video gần đây của anh: "Lần đầu tiên Vinh cảm nhận được rõ rệt sự khác biệt khi thay nhớt đó mọi người. Vinh rất ưng ý với Castrol POWER1 ULTIMATE và sẽ thay loại nhớt này cho các con xe khác ở nhà."

Khám phá kinh nghiệm chăm sóc ‘xế yêu’ của người nổi tiếng - Ảnh 4.

Vinh Phan vô cùng hài lòng khi sử dụng dầu nhớt mới của Castrol

Hiện nay, trên thị trường đang có "muôn hình vạn trạng" các loại dầu nhớt phục vụ cho những tính năng khác nhau. Việc người tiêu dùng muốn lựa chọn được cho mình một sản phẩm phù hợp không phải chuyện đơn giản. Do đó, việc Castrol ra mắt sản phẩm dầu nhớt mới với cả 5 tính năng ưu việt tích hợp trong một sản phẩm thực sự là một điều đáng mừng.

Dòng nhớt mới của Castrol hiện có 3 sản phẩm để người yêu xe lựa chọn, mỗi sản phẩm được chế tạo đặc biệt cho mỗi dòng xe khác nhau và phù hợp với từng nhu cầu riêng của người tiêu dùng: sản phẩm 10W-30 4T cho xe số, sản phẩm 10W-30 4-AT cho xe tay ga và sản phẩm 10W-50 4T cho xe phân khối lớn. 

Với công nghệ tiên tiến dựa trên nền tảng hơn 100 năm kinh nghiệm của Castrol trong ngành công nghiệp dầu nhờn, thương hiệu dầu nhớt này mong muốn thông qua "siêu phẩm" Castrol POWER1 ULTIMATE, sẽ mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam một trải nghiệm đỉnh cao nhất.

V.C
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận