Thứ 7, ngày 28 tháng 11 năm 2020

Tự giới thiệu

Castrol tiếp sức cho tuyến đầu bằng hàng loạt hoạt động thiết thực

24/04/2020 14:00 GMT+7

Trong bối cảnh cả nước cùng hướng về các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch, Castrol và Đoàn Thanh niên cơ quan Trung ương Đoàn đã tiếp tục có những hoạt động ý nghĩa dành cho 4.000 y bác sĩ theo một cách rất riêng.

Castrol tiếp sức cho tuyến đầu bằng hàng loạt hoạt động thiết thực - Ảnh 1.

Từ sáng sớm, các nhân viên kỹ thuật đã có mặt tiến hành khử trùng kỹ lưỡng trước khi bảo trì xe của các y bác sĩ, nhân viên tình nguyện

"Bảo vệ những anh hùng nơi tuyến đầu" bằng giá trị tinh thần và vật chất đầy ý nghĩa

Diễn ra từ ngày 17-4 đến 28-4 tại 10 khu cách ly thuộc địa bàn Hà Nội và TP.HCM, chương trình "Bảo Vệ Những Anh Hùng Nơi Tuyến Đầu" được Castrol BP Petco (CBBP) phối hợp với Đoàn Thanh Niên Cơ Quan Trung Ương Đoàn (ĐTNCQ T.Ư Đoàn) sẽ tiến hành thay nhớt - kiểm tra xe miễn phí cho 4.000 y bác sĩ, chiến sĩ và tình nguyện viên đang làm việc không ngừng nghỉ tại các khu cách ly.

Kể từ tháng 2 khi dịch bệnh bắt đầu bùng phát, các nhân viên y tế bắt đầu bước vào một cuộc chiến mới tại các khu cách ly. Hầu hết xe máy – phương tiện đi lại của các chiến sĩ và nhân viên y tế bị lãng quên trong một thời gian dài. 

Vì vậy, thông qua chương trình lần này, Công ty và ĐTNCQ T.Ư Đoàn hi vọng có thể tiếp thêm sức mạnh cho các chiến sĩ về mặt tinh thần và giúp họ có thêm niềm tin để tiếp tục nhiệm vụ cao cả.

Trao đổi với ông Nguyễn Phước Toàn - Tổng Giám Đốc CBBP về mục đích của doanh nghiệp trong việc thực hiện hoạt động hỗ trợ cộng đồng quy mô lớn, ông chia sẻ: "Trong những khu cách ly, những anh hùng quả cảm nơi tuyến đầu là các y bác sĩ, quân nhân và tình nguyện viên đang ngày đêm hy sinh vất vả và mạo hiểm sự sống của chính bản thân mình để bảo vệ cộng đồng. 

Vì vậy, Công ty mong muốn tôn vinh và tri ân họ theo cách rất riêng của chúng tôi bằng việc chăm sóc và thay nhớt xe cho họ, đồng thời trao tặng họ những món quà nhỏ thiết thực như khẩu trang y tế, nước rửa tay".

Castrol tiếp sức cho tuyến đầu bằng hàng loạt hoạt động thiết thực - Ảnh 2.

Chương trình được diễn ra tại 10 khu cách ly trên địa bàn Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

Các trạm thay nhớt - kiểm tra xe miễn phí chính thức khởi động

Trong hai ngày 17-4 - 18-4 vừa qua, các trạm thay nhớt - kiểm tra xe miễn phí do Công ty hỗ trợ thiết lập tại các khu cách ly thuộc Hà Nội và TP.HCM đã lần lượt đi vào hoạt động. 

Theo ghi nhận tại hệ thống dịch vụ chăm sóc xe dựng trước khu cách ly Ký túc xá ĐHQG TP.HCM (P.Linh Trung, Q. Thủ Đức), hàng chục tình nguyện viên ĐTNCQ T.Ư Đoàn đã có mặt từ sáng sớm, sẵn sàng bảo dưỡng và thay nhớt xe cho những anh hùng nơi tuyến đầu chống dịch.

Castrol tiếp sức cho tuyến đầu bằng hàng loạt hoạt động thiết thực - Ảnh 3.

Những chiếc xe được chăm sóc tận tình nhằm khích lệ các người hùng tuyến đầu chống dịch

Trò chuyện cùng một bác sĩ thành viên của Đội phản ứng nhanh phòng chống dịch COVID-19 tại đây, anh chia sẻ: "Chiếc xe máy của tôi vốn là phương tiện để bản thân và nhiều anh em khác dùng cho việc di chuyển qua lại liên tục giữa các tòa nhà ở khu cách ly. 

Suốt quãng thời gian làm việc, khoảng trống thời gian để nghĩ đến việc bảo trì, chăm sóc xe là hoàn toàn không có. Nay được hỗ trợ thay nhớt, bảo dưỡng xe miễn phí, tôi thật sự rất phấn khởi. Đây là niềm vui khá lớn với tôi và mọi người, sau những khó khăn hơn một tháng qua".

Castrol tiếp sức cho tuyến đầu bằng hàng loạt hoạt động thiết thực - Ảnh 4.

Thay nhớt miễn phí cho từng chiếc xe

Như đã đề cập, ngoài việc bảo trì và thay nhớt miễn phí, Công ty cũng trao tặng mỗi cá nhân đang làm nhiệm vụ ở các khu cách ly bộ sản phẩm bảo vệ sức khỏe gồm khẩu trang y tế, nước rửa tay và dầu nhớt Castrol. 

"Nhiều mạnh thường quân khác cũng hỗ trợ chúng tôi đồ bảo hộ, khẩu trang y tế và những phần quà đáng quý để đảm bảo sức khỏe. Còn riêng ý tưởng chăm sóc xe miễn phí và tặng dầu nhớt thiết thực như thế này, đây là lần đầu tiên chúng tôi được nhận. Thật sự rất cảm ơn Castrol!", một bác sĩ cho biết thêm.

Castrol tiếp sức cho tuyến đầu bằng hàng loạt hoạt động thiết thực - Ảnh 5.

Trao tặng bộ sản phẩm bảo vệ các y bác sĩ, tình nguyện viên tuyến đầu chống dịch

Ước tính, hiện có khoảng 4000 y bác sĩ, bộ đội và tình nguyện viên đang công tác tại 10 khu cách ly mà Công ty hướng tới. 

Các phần quà sẽ được gửi tặng cho từng cá nhân, đảm bảo tiêu chí an toàn và hạn chế tối đa tiếp xúc đông người. Hoạt động bảo dưỡng, kiểm tra xe cũng sẽ được kỹ thuật viên Công ty hối hợp với tình nguyện viên ĐTNCQ T.Ư Đoàn tổ chức theo hình thức tương tự.

Chương trình "Bảo Vệ Những Anh Hùng Nơi Tuyến Đầu" được Castrol phối hợp cùng Đoàn Thanh Niên Cơ Quan Trung Ương Đoàn tổ chức thực hiện, với mục tiêu chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi đại dịch COVID-19.

Chương trình được phát động và kéo dài từ ngày 17-04 đến 28-04-2020 với hai nhiệm vụ chính: trao tặng 4.000 bộ sản phẩm bảo vệ cho các y bác sĩ, tình nguyện viên nơi tuyến đầu và tổ chức các trạm thay nhớt – kiểm tra xe miễn phí cho đội ngũ đang công tác tại các khu cách ly trên địa bàn Hà Nội và TPHCM.

Bên cạnh đó, Công ty còn gửi tặng các đối tác, là những cửa hàng sửa xe Castrol trên cả nước 10,000 bộ sản phẩm bảo vệ an toàn cũng gồm khẩu trang và nước rửa tay để góp phần cùng khách hàng bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng trong hoạt động kinh doanh hằng ngày.

Đồng thời, Công ty xây dựng Cổng Thông Tin Thợ Máy Castrol trên Zalo chia sẻ những thông tin thiết thực về việc vận hành một cửa hàng sửa xe an toàn, cùng các phương thức hữu hiệu giúp khách hàng ổn định kinh doanh trong giai đoạn này.


V.C
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận