Thứ 3, ngày 24 tháng 11 năm 2020

Thông tin doanh nghiệp

Castrol thay nhớt xe miễn phí cho các y, bác sĩ khu cách ly

27/04/2020 14:00 GMT+7

Trong các ngày này, Công ty Castrol BP Petco đã phối hợp với Đoàn Thanh niên Cơ quan Trung ương Đoàn thay nhớt miễn phí cho xe máy của các y, bác sĩ và cán bộ chiến sĩ, lực lượng tình nguyện viên đang làm việc tại điểm cách ly ký túc xá Đại học FPT.

Castrol thay nhớt xe miễn phí cho các y, bác sĩ khu cách ly - Ảnh 1.

Trước đó, hệ thống dịch vụ chăm sóc xe được dựng lên phía trước khu cách ly ký túc xá Đại học FPT (khu công nghệ cao Hòa Lạc, huyện Thạch Thất, Hà Nội). 

Đúng 9h sáng 18-4, dịch vụ chăm sóc xe với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, tay nghề cao cùng nhiều tình nguyện viên của đoàn thanh niên bắt đầu công việc thay nhớt, chăm sóc xe cho những anh hùng nơi tuyến đầu chống dịch gồm đội ngũ y, bác sĩ, quân đội, công an...

Ngoài việc bảo trì xe, thay nhớt miễn phí, công ty còn tặng lực lượng đang làm nhiệm vụ ở khu cách ly này bộ bảo vệ sức khỏe gồm khẩu trang y tế, nước rửa tay, sản phẩm dầu nhớt Castrol POWER1 Scooter.

Anh Nam làm việc tại khu cách ly tập trung phòng, chống dịch COVID-19 tại Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh - Đại học Quốc gia (xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất) chia sẻ, đã gần một tháng qua do bận rộn công việc nên anh không có thời gian chăm sóc, bảo dưỡng cho chiếc xe máy mà mình di chuyển hàng ngày. Nay được bảo dưỡng anh cảm thấy rất vui và phấn khởi.

"Chiếc xe này tôi sử dụng hàng ngày rất nhiều lần và đi nhiều nhưng do đợt này bận công việc nên cũng không có thời gian bảo dưỡng, chăm sóc. Nay biết tin chương trình của Castrol, tôi đã đến để được bảo dưỡng, thay nhớt. Việc chăm sóc xe này đối với những người như chúng tôi rất thiết thực và ý nghĩa", anh Nam chia sẻ.

Castrol thay nhớt xe miễn phí cho các y, bác sĩ khu cách ly - Ảnh 2.

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chu đáo

Một cán bộ của cơ quan Trung ương đoàn thanh niên cho biết, chương trình thay dầu, bảo dưỡng xe miễn phí của Castrol là một chương trình hết sức ý nghĩa đối với tuổi trẻ cơ quan Trung ương đoàn cũng như thể hiện vai trò của thanh niên tham gia phòng, chống dịch COVID-19, đặc biệt là quan tâm đến đội ngũ y bác sĩ, đội ngũ cán bộ nhân viên tham gia trong tuyến đầu phòng, chống dịch COVID-19.

Castrol thay nhớt xe miễn phí cho các y, bác sĩ khu cách ly - Ảnh 3.

Ngoài kiểm tra, thay nhớt Castrol còn trao quà cho các cán bộ của khu cách ly

Theo vị cán bộ này, lực lượng tuyến đầu tại khu cách ly có nhiều người khác nhau trong đó gồm đội ngũ y, bác sĩ, đoàn viên thanh niên, sinh viên đại học Y năm cuối...

Dự kiến, trong thời gian tới cơ quan Trung ương đoàn thanh niên sẽ cùng với Công ty trao miễn phí 20.000 khẩu trang y tế, 10.000 chai nước rửa tay loại 250ml và 8.000 chai nhớt mang thương hiệu Castrol.

Một cán bộ vòng ngoài tỏ vẻ vui mừng bày tỏ: "Hàng ngày tôi di chuyển đến khu làm việc bằng xe máy, thời điểm vừa qua các cửa hàng sửa xe đóng cửa nên mặc dù xe đến thời kì bảo dưỡng, thay nhớt nhưng cũng không tìm được. 

Rất may mắn, công ty đã có chương trình vô cùng ý nghĩa đã thay dầu miễn phí cho những người làm việc tại tuyến đầu của các khu cách ly phòng, chống dịch COVID-19. Tôi xin gửi lời cảm ơn đơn vị Casrtrol đã đến thay dầu cho chúng tôi".

Castrol thay nhớt xe miễn phí cho các y, bác sĩ khu cách ly - Ảnh 4.

Đội ngũ y, bác sĩ trong tuyến đầu phòng, chống dịch COVID-19 nhận quà sau khi được thay nhớt xe

Trong quá trình làm việc, các nhân viên kỹ thuật của chương trình tỏ ra rất chuyên nghiệp, làm việc khoa học, bài bản và đặc biệt là đảm bảo yếu tố an toàn trong việc phòng, chống dịch COVID-19.

Castrol thay nhớt xe miễn phí cho các y, bác sĩ khu cách ly - Ảnh 5.

Một số chủ xe sau khi được các kỹ thuật viên kiểm tra xe, thay nhớt xong cho biết họ rất hài lòng về phong cách phục vụ của các nhân viên tại đây. Đồng thời trước đó, họ cũng thường xuyên sử dụng nhớt Castrol

"Trong những khu cách ly, những anh hùng quả cảm nơi tuyến đầu là các y bác sĩ, quân nhân và tình nguyện viên đang ngày đêm hi sinh vất vả và mạo hiểm sự sống của chính bản thân mình để bảo vệ cộng đồng. 

Vì vậy, công ty mong muốn tôn vinh và tri ân họ theo cách rất riêng của chúng tôi bằng việc chăm sóc và thay nhớt xe cho họ, đồng thời trao tặng họ những món quà nhỏ thiết thực như khẩu trang y tế, nước rửa tay" , ông Nguyễn Phước Toàn, Tổng giám đốc Castrol BP Petco (CBPP) chia sẻ.

Ông Rohit Talwar - Giám đốc Tiếp thị CBPP cũng cho biết: "Mục tiêu của chúng tôi không chỉ là hỗ trợ bảo vệ các cán bộ nhân viên y tế và chiến sĩ tại cơ sở cách ly mà còn chăm sóc cả chiếc xe của họ. Hầu hết chúng đã bị bỏ quên trong một quãng thời gian dài, kể từ thời điểm tháng 2 khi dịch bệnh bắt đầu bùng phát. 

Chúng tôi hy vọng chương trình sẽ trở thành một nguồn động lực ý nghĩa, tiếp sức mạnh mẽ cho mọi người về mặt tinh thần và giúp họ sẵn sàng trước những nhiệm vụ cao cả tiếp theo".

Song song đó, công ty còn gửi tặng các đối tác, là những cửa hàng sửa xe Castrol trên cả nước 10.000 bộ sản phẩm bảo vệ an toàn cũng gồm khẩu trang và nước rửa tay để góp phần cùng khách hàng bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng trong hoạt động kinh doanh hằng ngày. 

Đồng thời, công ty xây dựng cổng thông tin Thợ Máy Castrol trên Zalo chia sẻ những thông tin thiết thực về việc vận hành một cửa hàng sửa xe an toàn, cùng các phương thức hữu hiệu giúp khách hàng ổn định kinh doanh trong giai đoạn này.

V.C
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận