Thông tin dịch vụ

Khám phá không gian nội thất hiện đại chuẩn Châu Âu tại TP.HCM

07/11/2020 10:00 GMT+7

Nếu là 'tín đồ' của phong cách nội thất châu Âu hay đang tìm kiếm những giải pháp nội thất hiện đại cho tổ ấm, bạn chắc chắn không thể bỏ qua Trung tâm Thiết kế Häfele tại địa chỉ 46A Nguyễn Văn Trỗi, phường 15, quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Với diện tích 1.500m2 và lịch sử hoạt động 10 năm, đây cũng là một trong những showroom lâu đời và lớn nhất của Häfele tại Việt Nam - thương hiệu giải pháp không gian sống nổi tiếng từ Đức.

Sau một thời gian đóng cửa để nâng cấp và sửa chữa, trung tâm vừa mở cửa trở lại vào cuối tháng 10 với các khu trưng bày thiết bị bếp, thiết bị phòng tắm, tủ áo và khóa điện tử.

Sở hữu đa dạng thiết kế cùng nhiều tính năng thông minh, hiện đại, các sản phẩm tại đây là lựa chọn không thể bỏ qua với những ai yêu thích Häfele nói riêng và nội thất châu Âu nói chung.

Khám phá không gian nội thất hiện đại chuẩn Châu Âu tại  TP.HCM - Ảnh 1.

Bộ sưu tập thiết bị bếp Häfele được nhiều khách hàng yêu thích vì sở hữu thiết kế hiện đại và đa dạng tính năng tiện lợi cho người sử dụng

Bên cạnh đó là các khu vực về vật liệu trang trí, chiếu sáng, phụ kiện đồ gỗ và ngũ kim dành riêng cho chuyên gia nội thất đang tìm cảm hứng để kiến tạo nên không gian sống thẩm mỹ và chức năng cho khách hàng.

Trung Tâm Thiết Kế Häfele TP.HCM

Địa chỉ: 46A Nguyễn Văn Trỗi, Phường 15, Quận Phú Nhuận

Thời gian hoạt động: 09:00 - 18:00 (Thứ 2 – Chủ nhật)

Website: www.hafele.com.vn

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận