Tag: người sử dụng

5 cách để là 'ứng viên đam mê'

Rõ ràng các nhà tuyển dụng sẽ cần những nhân tố mới nhiệt huyết trong tập thể. Vì thế, đôi khi bằng cấp, kỹ năng, kinh nghiệm vẫn chưa đủ nếu thiếu đam mê. Hãy cho họ thấy mong muốn cống hiến của bạn.

'Soi gương' trên mạng xã hội

Cuộc phỏng vấn vừa rồi thực sự hoàn hảo: Mức lương phù hợp, công ty danh tiếng hàng đầu và có vẻ họ sẵn sàng dành "đất" cho bạn phát triển. Nhưng CareerBuilder nhắc nhẹ: Tài khoản mạng xã hội của bạn sẽ bị "soi" ngay bây giờ đấy!

Mỹ phát triển thìa Sugarware giúp người sử dụng giảm lượng đường tiêu thụ

Các nhà nghiên cứu Mỹ đã thiết kế loại thìa có thể khiến thức ăn trở nên ngọt hơn mà không cần bổ sung đường.

Lập tài khoản Telegram quảng cáo bán ma túy, giao dịch gần 1 tỉ đồng

Một nhóm thanh niên đã lập Telegram quảng cáo cung cấp ma túy vừa bị Công an Đà Nẵng triệt xóa

Hợp đồng lao động ký online có hợp pháp không?

Tôi ở tỉnh A., do có nhu cầu nên vừa rồi đã ký hợp đồng lao động online với công ty ở tỉnh B. và làm việc online. Tôi không biết là hợp đồng này có hợp pháp không?.

Camelia Brand - Thương hiệu lên ngôi xu hướng tối giản

Đơn giản, hiện đại là những từ khóa xuất hiện cùng Camelia Brand - thương hiệu balo, túi ví đang được yêu thích hiện nay, với phong cách tối giản, tiện dụng cho giới trẻ.

Nhật Bản phát triển máy tắm rửa tự động sử dụng trí tuệ nhân tạo

Science, công ty công nghệ nổi tiếng với hàng loạt cải tiến trong công nghệ nhà bếp và nhà tắm ở Nhật Bản, mới đây đã tiết lộ kế hoạch phát triển máy tắm rửa thông minh dành cho con người.

Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2022’: ‘Bác sĩ’ kèn đồng

TTO - Nối nghiệp sửa kèn đồng từ ông ngoại, đến thời điểm hiện tại, anh Nguyễn Duy Khang trở thành một trong những người thợ hiếm hoi sửa kèn đồng ở TP.HCM cũng như Việt Nam.

FDA cảnh báo kem làm trắng da có thành phần gây nguy hiểm cho người dùng

FDA Mỹ cảnh báo sản phẩm làm trắng da có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng vì chúng chứa các thành phần bị cấm dùng trong các sản phẩm bán không kê đơn.

Doanh nghiệp nước ngoài cung cấp dịch vụ OTT vào Việt Nam phải được cấp phép

TTO - Doanh nghiệp nước ngoài có nhu cầu tham gia thị trường cung cấp dịch vụ OTT TV từ nay cũng phải thực hiện thủ tục như doanh nghiệp trong nước.