26/09/2023 08:32 GMT+7

Khám phá cửa hàng ECCO ‘prime concept’ vừa khai trương tại Lotte Mall Tây Hồ

ECCO, thương hiệu thời trang đến từ Đan Mạch - khai trương một cửa hàng mới theo ý tưởng "prime concept" tại tầng 2, trung tâm thương mại Lotte Mall Tây Hồ (Hà Nội).

Khám phá cửa hàng ECCO ‘prime concept’ vừa khai trương tại Lotte Mall Tây Hồ - Ảnh 1.

Cửa hàng ECCO mới khai trương tại Lotte Mall Tây Hồ

Không gian hiện đại bên trong cửa hàng

Được đầu tư theo concept mới, cửa hàng ECCO Lotte Mall Tây Hồ có thiết kế toàn diện cả về phần nhìn, lẫn không gian trải nghiệm thực tế cho khách hàng.

Dựa trên ý tưởng xây dựng "prime concept", cửa hàng mang tới một hình ảnh hoàn toàn khác của thương hiệu, gắn liền thông điệp "Khởi tạo trải nghiệm bán lẻ cao cấp nhất".

Theo ECCO, "prime concept" được định nghĩa là cửa hàng có không gian mua sắm với nhiều trải nghiệm đẳng cấp và phong phú. Đồng thời phản ánh đầy đủ các giá trị di sản và cam kết của thương hiệu về chất lượng, sự đổi mới và tính bền vững.

Khám phá cửa hàng ECCO ‘prime concept’ vừa khai trương tại Lotte Mall Tây Hồ - Ảnh 2.

Không gian mua sắm với nhiều trải nghiệm đẳng cấp và phong phú

ECCO Lotte Mall Tây Hồ là sự kết hợp giữa nhiều loại vật liệu có cấu trúc khác nhau. Bao gồm các bức tường phủ màu trắng xám đặc trưng, xen kẽ các chi tiết trang trí từ da sang trong và cả gỗ tự nhiên. Tất cả góp phần làm nên một vẻ đẹp thẩm mỹ hiện đại và cuốn hút.

Đây cũng chính là dấu ấn Bắc Âu đặc trưng từ thương hiệu, mà khi khách hàng đến mua sắm trực tiếp tại cửa hàng có thể cảm nhận được ngay lập tức.

Khám phá cửa hàng ECCO ‘prime concept’ vừa khai trương tại Lotte Mall Tây Hồ - Ảnh 3.

ECCO Lotte Mall Tây Hồ mang dấu ấn Bắc Âu đặc trưng từ thương hiệu

Không chỉ đánh giá cao ở khía cạnh cảm quan không gian, cửa hàng theo concept prime còn cho phép việc bày trí sản phẩm được nổi bật hơn. Mỗi dòng sản phẩm chủ đạo sẽ được tôn vinh dưới ánh đèn vàng rực rỡ, để khách hàng có thể xem và thử sản phẩm một cách dễ dàng từ ở nhiều góc độ.

Cửa hàng hiện trưng bày nhiều dòng sản phẩm đa dạng, kể cả các bộ sưu tập giày dép và túi xách da mùa mới nhất như Street, Soft, Shape, Upcycled, Golf AW23.

Với concept mới này, cửa hàng tại Lotte Mall Tây Hồ mong muốn mang đến trải nghiệm mới mẻ, nhưng vẫn giữ lại những giá trị cốt lõi của thương hiệu về phong cách tối giản, thanh lịch và sang trọng.

60 năm sản xuất giày da chất lượng hàng đầu thế giới

Thành lập năm 1963 tại Đan Mạch, ECCO được biết đến là một trong những thương hiệu sản xuất giày da chất lượng hàng đầu thế giới, với phong cách thanh lịch và thoải mái.

Thương hiệu cũng sở hữu nhiều nhà máy thuộc da trên toàn thế giới. Nhờ vậy, ECCO làm chủ quá trình quản lý của chuỗi giá trị từ xưởng thuộc da và sản xuất giày đến các hoạt động kinh doanh.

Năm 2023 là dấu mốc đặc biệt quan trọng khi thương hiệu kỷ niệm 60 năm hình thành và phát triển.

ECCO Lotte Mall Tây Hồ

Địa chỉ: Tầng 2, 272 Võ Chí Công, Phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, TP.Hà Nội.

Hotline: 0911042883

Website chính hãng: https://eccovietnam.vn/

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên