Tag: khai tử

Một Việt kiều mất ở TP.HCM, hơn 3 tháng chưa xong thủ tục khai tử

Đến nay hơn 3 tháng kể từ khi một Việt kiều mất, mà đại diện gia đình chưa được giải quyết thủ tục khai tử do các cơ quan chức năng ở TP.HCM chỉ qua chỉ lại.

Sai tên trên giấy tờ: Đừng để 'sai một li, đi nhiều dặm'

Như Điểm thành Điễm, nhiều bạn đọc cho biết đang vướng rắc rối vì sai tên trên giấy tờ và mong cơ quan chức năng có giải pháp xử lý nhanh chóng.

Nhầm tên 'Điểm' thành 'Điễm': Chạy hỏi khắp nơi, chưa ai dứt điểm

Do có mâu thuẫn trong sổ hộ tịch khai tử với các giấy tờ khác khi một người có 2 tên khác dấu là 'Điểm' và 'Điễm' kéo theo nhiều rắc rối về thủ tục.

Người chết đã lâu, có đăng ký khai tử được không?

Ông nội tôi chết đã lâu nhưng gia đình không làm khai tử, giờ chỉ còn bia mộ của ông thì tôi có đăng ký khai tử cho ông được không?

Đi khai tử cho người thân cần chuẩn bị giấy tờ gì?

Mẹ tôi vừa mới mất ở quê. Để đăng ký khai tử cho mẹ tôi thì cần những thủ tục gì?

Trung Quốc muốn 'phong sát' các tòa nhà kỳ dị nhưng không được

Thời các tòa nhà ở Trung Quốc say mê hướng ngoại, tìm "cái mới" trong xây dựng đã qua khi chính phủ nước này bắt đầu "khai tử" những công trình có thiết kế kỳ dị.

Ghi nhận ngày đầu thực hiện dịch vụ công trực tuyến sau khi 'khai tử' sổ hộ khẩu giấy

Trong ngày đầu thực hiện các thủ tục hành chính, dịch vụ công trực tuyến khi bỏ sổ hộ khẩu giấy, nhiều người làm các thủ tục rất nhanh gọn, một số "loay hoay".

Vụ con dâu khai tử bố mẹ chồng còn sống: Khởi tố vụ án 'thiếu trách nhiệm'

TTO - Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) đã khởi tố vụ án để làm rõ trách nhiệm một số cá nhân có liên quan đến vụ con dâu khai tử cho bố mẹ chồng ngay khi ông bà còn sống.

Microsoft 'khai tử' trình duyệt Internet Explorer

TTO - Internet Explorer (IE), trình duyệt truy cập mạng Internet từng thịnh hành một thời gian dài, giờ đây bị Microsoft 'khai tử' sau khoảng 25 năm. Microsoft sẽ dồn sức cho Microsoft Edge để cạnh tranh với các đối thủ.

Tử thần online cướp việc của Diêm Vương

Đúng là hết chịu nổi với những kẻ câu like trên mạng xã hội bằng cách "khai tử" người nổi tiếng. Cứ cướp việc của Diêm Vương như vầy coi chừng ổng nổi giận à nha!