Thứ 2, ngày 23 tháng 5 năm 2022

Thông tin dịch vụ

Khai trương trụ sở mới Ngân hàng Liên doanh Việt Nga chi nhánh TP.HCM

06/04/2021 17:00 GMT+7

Sáng ngày 05/04/2021, Ngân hàng Liên doanh Việt - Nga (VRB) tổ chức Lễ khai trương Trụ sở mới Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh tại tòa nhà SAIGONPRIME, số 107-109-111 Nguyễn Đình Chiểu, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM.

Khai trương trụ sở mới Ngân hàng Liên doanh Việt Nga chi nhánh TP.HCM - Ảnh 1.

Ban lãnh đạo VRB và đại diện BIDV cắt băng khánh thành trụ sở mới VRB chi nhánh TP HCM

Sau 13 năm hoạt động, Ngân hàng Liên doanh Việt Nga - Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh đã trở thành một trong những lá cờ đầu của VRB tại khu vực phía Nam. Với việc không ngừng củng cố bộ máy tổ chức, nhân sự, luôn sáng tạo trong công việc để hoàn thành những mục tiêu đã đề ra, Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh đang góp phần xây dựng nền tảng vững chắc của cả hệ thống trên toàn quốc.

Với những thuận lợi về hoạt động kinh doanh và định hướng đẩy mạnh mở rộng mạng lưới, Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh quyết định chuyển trụ sở sang vị trí mới khang trang, công nghệ tiên tiến, dịch vụ chất lượng hơn.

Khai trương trụ sở mới Ngân hàng Liên doanh Việt Nga chi nhánh TP.HCM - Ảnh 2.

Múa lân chúc mừng sự kiện

Tại buổi lễ, đại diện Ban Lãnh Đạo Ngân hàng Liên doanh Việt - Nga Hội sở chính, ông Leonid Trifonov - Phó Tổng Giám Đốc thứ nhất cho biết: "Một trong những mục tiêu hoạt động trọng tâm của VRB trong năm 2021 là đẩy mạnh công tác phát triển nền tảng kinh doanh, hệ thống mạng lưới và nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Vì vậy, việc khai trương trụ sở mới sẽ giúp cho VRB đạt được các mục tiêu phát triển của chi nhánh nói riêng và của toàn hệ thống nói chung".

Nhân đây, ông chúc mừng và tin tưởng Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục là mũi nhọn phát triển của VRB trong nhiều năm tới.

Khai trương trụ sở mới Ngân hàng Liên doanh Việt Nga chi nhánh TP.HCM - Ảnh 3.

Ông Leonid Trifonov, Phó Tổng Giám Đốc thứ nhất của Ngân hàng Liên doanh Việt - Nga phát biểu

Ông Lương Đức Thành - Giám đốc Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh kiêm Phó Tổng Giám Đốc VRB thể hiện sự tự hào khi nhìn lại những kết quả kinh doanh đáng khích lệ mà Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh đã đạt được trong suốt thời gian qua.

Ông cũng nhấn mạnh sự kiện khai trương trụ sở mới tại tòa nhà SAIGONPRIME, số 107-109-111 Nguyễn Đình Chiểu, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM sẽ là đòn bẩy giúp VRB trở thành ngân hàng liên doanh hàng đầu Việt Nam cung cấp các giải pháp, sản phẩm dịch vụ tài chính tối ưu.

Đồng thời, với thị trường năng động như TP. HCM, Chi nhánh cam kết triển khai đồng bộ các giải pháp đẩy mạnh tăng trưởng tín dụng, hỗ trợ tối đa các nhu cầu tài chính của doanh nghiệp và cá nhân. Tập thể cán bộ nhân viên sẽ tích cực, chủ động trong công tác để nâng cao năng lực cạnh tranh, gia tăng thị phần và củng cố vị thế tại địa bàn.

Khai trương trụ sở mới Ngân hàng Liên doanh Việt Nga chi nhánh TP.HCM - Ảnh 4.

Những khách hàng đầu tiên đến giao dịch

Nhân dịp khai trương trụ sở mới, Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh dành tặng nhiều phần quà có giá trị và ưu đãi cho các Khách hàng giao dịch đầu tiên trong tuần lễ khai trương từ ngày 05/04/2021 đến 11/04/2021.

T.D.V
Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận
  Bình luận Xem thêm
  Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận