17/06/2023 21:30 GMT+7

Khai trương đường bay thẳng kết nối TP.HCM với Brisbane (Úc)

Vietjet hôm nay khai trương đường bay giữa TP.HCM với Brisbane, trở thành hãng hàng không đầu tiên có đường bay thẳng giữa Việt Nam và Queensland, đúng dịp kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Úc.

Đường bay thẳng đầu tiên giữa Việt Nam và Queensland - TP.HCM với Brisbane

Khai trương đường bay thẳng kết nối TP.HCM với Brisbane (Úc) - Ảnh 1.

Hành khách làm thủ tục tại sân bay Brisbane và chụp hình lưu niệm trước chuyến bay lịch sử kết nối Brisbane với TP.HCM

Trước đó, ngày 4-6, Thủ tướng hai nước Việt Nam - Úc đã dự lễ công bố đường bay mới. Tại sự kiện Thủ tướng Úc Anthony Albanese phấn khởi chào mừng đường bay đầu tiên kết nối Việt Nam với thành phố Brisbane xinh đẹp, nơi sẽ diễn ra Olympic mùa hè 2032.

Phó Tổng Giám đốc Vietjet, ông Michael Hickey phát biểu tại sự kiện khai trương: "Với đường bay kết nối hai thành phố tràn ngập nắng ấm và xinh đẹp Brisbane và thành phố Hồ Chí Minh của Vietjet, người dân và du khách sẽ lần đầu tiên có thể bay thẳng, dễ dàng di chuyển giữa hai địa phương, hai quốc gia, hai khu vực. Phi hành đoàn và lãnh đạo công ty chào đón khách hàng đến với những hành trình bay tốt đẹp, tràn ngập nụ cười cùng Vietjet."

Với 2 chuyến khứ hồi mỗi tuần, đường bay của Vietjet từ TP. Hồ Chí Minh – Brisbane sẽ khởi hành vào thứ Hai và thứ Sáu hàng tuần với những chương trình khuyến mãi không giới hạn, thưởng thức "jet cafe ẩm thực xanh" với nhiều món ăn nóng tươi ngon, được phục vụ bởi các tiếp viên tận tâm, vui vẻ, chuyên nghiệp trên tàu bay lớn, tiện nghi, hiện đại…

Tổng giám đốc Vietjet Đinh Việt Phương cùng phi hành đoàn Vietjet thực hiện chuyến bay đầu tiên kết nối TP.HCM với Brisbane 

Tổng giám đốc Vietjet Đinh Việt Phương cùng phi hành đoàn Vietjet thực hiện chuyến bay đầu tiên kết nối TP.HCM với Brisbane

Brisbane là thành phố lớn thứ 3 và được mệnh danh là "New York" của nước Úc, với sự hoà trộn của một đô thị trẻ, sôi động và cảnh sắc tự nhiên. Trong khi đó, TP. Hồ Chí Minh - thành phố mang tên Bác là trung tâm kinh tế, văn hoá, du lịch nổi bật của Việt Nam cũng như khu vực với nhiều nét văn hoá đặc sắc Á Đông, nhịp sống tấp nập hiện đại và kết nối thuận tiện với khắp các điểm đến Việt Nam cũng như quốc tế.

Đường bay mới sẽ góp phần thúc đẩy du lịch, thương mại song phương Việt Nam - Úc, mở rộng mạng bay của Vietjet tại bờ biển phía đông Úc, khu vực đông đúc nhất "xứ sở chuột túi", với tám chuyến bay khứ hồi hàng tuần đến và đi từ Sydney, Melbourne và Brisbane.

Vietjet công bố đường bay thẳng TP.HCM - Brisbane (Úc)Vietjet công bố đường bay thẳng TP.HCM - Brisbane (Úc)

Lễ công bố đường bay thẳng đầu tiên kết nối TP.HCM với Brisbane (Úc) trước sự chứng kiến của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và Thủ tướng Úc Anthony Albanese cùng đại diện lãnh đạo, doanh nghiệp, người dân hai nước.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên