Tag: khai trương đường bay

Tàu bay mang biểu tượng du lịch TP.HCM đáp xuống Điện Biên

Tàu bay Vietjet với hình ảnh biểu tượng của quốc kỳ Việt Nam cùng biểu tượng du lịch TP.HCM đã hạ cánh tại Điện Biên hôm nay.

Khai trương đường bay thẳng kết nối TP.HCM với Brisbane (Úc)

Vietjet hôm nay khai trương đường bay giữa TP.HCM với Brisbane, trở thành hãng hàng không đầu tiên có đường bay thẳng giữa Việt Nam và Queensland, đúng dịp kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Úc.

Vietjet đạt kết quả kinh doanh có lãi trong quý 1-2023

Tăng tốc ngay từ những tháng đầu năm 2023 với việc liên tiếp mở đường bay mới, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng, Vietjet đạt doanh thu vượt kế hoạch và có lãi trong quý 1-2023.

Vietjet khai trương đường bay thẳng Đà Nẵng - Tokyo

Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet vừa chính thức khai trương đường bay quốc tế thứ 5 từ Việt Nam đến Nhật Bản, kết nối thành phố biển Đà Nẵng với sân bay trung tâm Haneda của thủ đô Tokyo.

Vietjet chính thức khai trương đường bay TP.HCM - Bali

Ngày 29-5, hãng hàng không thế hệ mới Vietjet chính thức khai trương đường bay TP.HCM - Bali, kết nối thành phố lớn nhất Việt Nam và điểm đến du lịch nổi tiếng của Indonesia.

​Khai trương đường bay Hải Phòng - Nha Trang

TTO - Ngày 15-11, Vietnam Airlines chính thức khai trương thêm đường bay mới Hải Phòng - Nha Trang nhằm thúc đẩy hoạt động giao thương, du lịch hai tỉnh, thành phố.

​Khai trương đường bay Huế - Đà Lạt

TTO - Trưa 25-10, máy bay Airbus A320 của Hãng hàng không Jetstar Pacific Airlines (JPA) chở 180 hành khách từ Đà Lạt đã đáp xuống cảng hàng không quốc tế Phú Bài (Thừa Thiên-Huế).

Jetstar Pacific khai trương đường bay Thanh Hóa - Buôn Ma Thuột

TTO - Sáng 3- 2, hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific đã khai trương đường bay thẳng giữa Thanh Hóa và Buôn Ma Thuột  nhân dịp Tết Nguyên đán.

VietJetAir khai trương đường bay Vinh - Đà Lạt

TTO - Ngày 26-12, Hãng hàng không VietJetAir đã khai trương đường bay giữa Vinh - Đà Lạt, kết nối thành phố quê hương Bác đến xứ sở ngàn hoa Đà Lạt.