24/04/2018 19:57 GMT+7

Khai trương chi nhánh Nhà xuất bản Trẻ tại Đà Nẵng

ĐOÀN NHẠN
ĐOÀN NHẠN

TTO - Ngày 24-4, Nhà xuất bản Trẻ đã ra mắt chi nhánh miền Trung tại địa chỉ 280D Trưng Nữ Vương, phường Bình Thuận, quận Hải Châu TP Đà Nẵng.

Khai trương chi nhánh Nhà xuất bản Trẻ tại Đà Nẵng - Ảnh 1.

Đại diện Nhà xuất bản Trẻ cắt băng khánh thành chi nhánh Nhà xuất bản Trẻ miền Trung tại Đà Nẵng - Ảnh: NGÔ QUANG

Sau 37 năm thành lập và 16 năm từ khi mở rộng chi nhánh Nhà xuất bản Trẻ tại Hà Nội, đến nay Nhà xuất bản Trẻ đã có mặt tại Đà Nẵng với nỗ lực chinh phục độc giả miền Trung và đáp ứng nhu cầu của người viết.

Được thiết kế hiện đại với hàng nghìn đầu sách, trụ sở chi nhánh Nhà xuất bản Trẻ tại Đà Nẵng hứa hẹn sẽ là không gian sách thuận tiện, bổ ích cho mọi độc giả, đặc biệt là giới trẻ.

Nhân sự kiện này, Nhà xuất bản Trẻ giới thiệu đến bạn đọc các sách của nhà văn xứ Quảng như Người Quảng đi ăn mì Quảng của Nguyễn Nhật Ánh, Người Quảng Nam của Lê Minh Quốc, hay Di Cảo của Lưu Quang Vũ…

Khai trương chi nhánh Nhà xuất bản Trẻ tại Đà Nẵng - Ảnh 2.

Bà Huỳnh Thị Kim Em (giữa) làm trưởng chi nhánh Nhà xuất bản Trẻ tại Đà Nẵng - Ảnh: ĐOÀN NHẠN

Trưởng chi nhánh Nhà xuất bản Trẻ tại Đà Nẵng Huỳnh Thị Kim Em chia sẻ: "Tôi mong muốn chi nhánh Nhà xuất bản Trẻ là địa chỉ cung cấp sách chất lượng cho người dân trên địa bàn Đà Nẵng và toàn miền Trung, đồng thời cổ vũ văn hóa đọc cho con người miền Trung vốn là những người ham đọc".

Ông Nguyễn Minh Nhựt, giám đốc - Tổng biên tập Nhà xuất bản Trẻ, cho biết việc thành lập chi nhánh Nhà xuất bản Trẻ miền Trung không chỉ góp phần đẩy mạnh công tác phát hành, kinh doanh của Nhà xuất bản Trẻ mà mục đích hàng đầu là tạo một điểm đến để Nhà xuất bản Trẻ tiếp xúc, trao đổi với người viết trên địa bàn Đà Nẵng và miền Trung đồng thời đây là nơi để các độc giả, dịch giả, các nhà nghiên cứu miền Trung giao lưu, gặp gỡ với nhau.

Ông Nhựt đánh giá thị trường Đà Nẵng không phải là thị trường quá lớn song Nhà xuất bản Trẻ kỳ vọng qua chi nhánh mới sẽ tiếp cận được nhiều hơn các bản thảo mới từ đó phát hành rộng rãi khắp cả nước.

Khai trương chi nhánh Nhà xuất bản Trẻ tại Đà Nẵng - Ảnh 3.

Bạn trẻ Đà Nẵng tham quan chi nhánh Nhà xuất bản Trẻ - Ảnh: ĐOÀN NHẠN

Ông Nhựt cho rằng vùng đất miền Trung mặc dù tập quán người dân vốn chắt chiu, tiết kiệm nhưng họ sẵn sàng chi tiền để mua sách và bản thảo nếu nó thật sự xứng đáng, vì vậy Nhà xuất bản Trẻ hướng đến nâng cao chất lượng để làm hài lòng độc giả và người viết.

"Miền Trung vốn là vùng địa linh nhân kiệt, có nhiều người con tài hoa, với nhiều cây bút xuất sắc nhưng do khoảng cách về địa lí nên Nhà xuất bản Trẻ chưa có điều kiện tiếp cận với những bản thảo đa dạng, phong phú ở vùng đất này. Sự kiện khai trương chi nhánh Nhà xuất bản Trẻ tại miền Trung với hi vọng khắc phục những thiếu sót đó" - ông Nhựt cho biết.

Dịp khai trương, chi nhánh Nhà xuất bản Trẻ cũng áp dụng chương trình khuyến mãi giảm giá 20% và quà tặng cho bạn đọc mua sách.

ĐOÀN NHẠN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên