Phóng to |
Khách tham quan xem cách chế biến món bánh rán của người Malaysia tại liên hoan - Ảnh: MINH ĐỨC |
Theo Sở Văn hóa - thể thao và du lịch TP.HCM, lễ hội năm nay được tổ chức kết hợp với Liên hoan ẩm thực món ngon các nước lần 6-2011 và Lễ hội TP.HCM đón chào năm mới nhằm giới thiệu, tôn vinh những giá trị ẩm thực VN và quốc tế đến với du khách trong và ngoài nước, đồng thời tổ chức sự kiện văn hóa đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí bổ ích, có ý nghĩa cho đông đảo người dân TP.
Liên hoan diễn ra từ ngày 26-12-2011 đến 1-1-2012 tại công viên 23-9.
Theo ban tổ chức, ngay sau lễ tổng kết Liên hoan ẩm thực món ngon các nước sẽ là chương trình biểu diễn nghệ thuật chào mừng năm mới vào lúc 23g ngày 31-12-2011 đến 0g ngày 1-1-2012 tại sân khấu chính khu B.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận