Tag: khách sạn tình yêu

Khách sạn tình yêu ở Nhật Bản bị tố kỳ thị các cặp đôi đồng giới

TTO - Nhiều cặp đôi đồng giới ở Nhật nói rằng khách sạn tình yêu vẫn từ chối họ dù luật đã thay đổi vào năm 2018.

Cạn vốn vì biểu tình, khách sạn ở Hong Kong chuyển sang thuê theo giờ

TTO - Bất ổn xã hội khiến nhiều khách du lịch tránh xa Hong Kong. Để sống sót, nhiều chủ khách sạn phải bỏ ngoài tai những lời dị nghị, biến điểm kinh doanh của mình thành các "nhà nghỉ tình yêu" theo giờ.

Khách sạn tình yêu cho những cặp đôi 'thăng hoa' ở Ukraine

TTO - ‘Khách sạn tình yêu’ đầu tiên của Ukraine vừa được mở cửa, hứa hẹn một không gian tràn ngập ái tình cho những cặp đôi mê du lịch và thích làm ‘chuyện ấy’.

Shinjuku, Shibuya, Harajuku: những điểm không thể bỏ qua khi đến Tokyo

TTO - Shinjuku là thành phố lớn với ga xe lửa sầm uất nhất thế giới và là trung tâm hành chính của chính phủ Tokyo. Trong khi đó, thành phố Shibuya là khu vực hoạt động về đêm, đồng thời là địa điểm mua sắm và giải trí sầm uất.

21 điều khiến du khách 'choáng' khi đến Nhật Bản (Phần 1)

TTO - Thuê người ngủ cùng nhưng không sex, húp mì xì xụp, khách sạn con nhộng hay lễ hội khỏa thân là những điều khiến du khách quốc tế "mắt chữ O mồm chữ A" khi đến Nhật Bản.

Đến Nhật thuê khách sạn tình yêu

TTO - Đối với hàng triệu du khách Nhật Bản, việc lựa chọn khách sạn của họ đôi khi đơn giản là thỏa mãn nhu cầu tình dục.

Cuba cho dân 'đi khách sạn' trở lại

TTO - Để giải quyết tình trạng thiếu chốn riêng tư cho các cặp đôi, chính quyền thành phố Havana thông báo sẽ phục hồi hệ thống "khách sạn tình yêu" cho thuê theo giờ.