04/10/2017 09:53 GMT+7

Đến Nhật thuê khách sạn tình yêu

MINH HẢI (Theo The Sun)
MINH HẢI (Theo The Sun)

TTO - Đối với hàng triệu du khách Nhật Bản, việc lựa chọn khách sạn của họ đôi khi đơn giản là thỏa mãn nhu cầu tình dục.

Đến Nhật thuê khách sạn tình yêu - Ảnh 1.

Trên khắp Nhật Bản hiện có hơn 37.000 "khách sạn tình yêu". Mỗi ngày có khoảng 1,4 triệu người Nhật ghé thăm các khách sạn này.

Hầu hết mọi người khi thuê khách sạn thường chú ý đến những đặc điểm nổi bật của căn phòng, ví dụ ban công đẹp, giường êm có gối bằng lụa, bữa sáng hoàn hảo hoặc bể bơi sang trọng. Nhưng đối với hàng triệu du khách Nhật Bản, việc lựa chọn khách sạn của họ đơn giản là thỏa mãn nhu cầu tình dục.

Đến Nhật thuê khách sạn tình yêu - Ảnh 2.

Chạy theo nhu cầu này, trên khắp Nhật Bản hiện có hơn 37.000 "khách sạn tình yêu". Theo thống kê, mỗi ngày có khoảng 1,4 triệu người Nhật ghé thăm các khách sạn này.

Đến Nhật thuê khách sạn tình yêu - Ảnh 3.

Những "khách sạn tình yêu" xuất hiện lần đầu vào những năm 1960 và nhanh chóng trở thành loại hình khách sạn được yêu thích tại đất nước mặt trời mọc.

Đến Nhật thuê khách sạn tình yêu - Ảnh 4.

Đối tượng khách hàng rất đa dạng, từ các cặp thanh niên nam nữ cho đến các cặp vợ chồng muốn tìm một nơi riêng tư để tâm sự. Khách có thể thuê theo giờ, theo ngày hoặc theo một nhu cầu cá nhân nào khác.

Đến Nhật thuê khách sạn tình yêu - Ảnh 5.

Phòng khách sạn tình yêu cũng có dăm bảy loại, được bài trí thiết kế vô cùng phong phú về chủ đề, màu sắc, miễn sao có thể truyền cảm hứng "yêu" nhiều nhất cho khách thuê. 

Từ phòng khám bệnh viện, lớp học, cung điện kiểu La Mã, khu vui chơi cho đến tàu hải tặc, tàu điện ngầm, bến xe, nhà tù…

Đến Nhật thuê khách sạn tình yêu - Ảnh 6.

Ngoài những trang thiết bị có sẵn trong phòng, khách sạn còn bày bán rất nhiều "đồ chơi", dụng cụ đa dạng nhằm phục vụ khách hàng khi cần thiết.

Đến Nhật thuê khách sạn tình yêu - Ảnh 7.

Theo nhà làm phim người Anh, Phil Cox, người đã làm một bộ phim tài liệu về hoạt động bên trong của các khách sạn tình yêu vào năm 2014, các Love Hotel ở Nhật đang ngày càng trở thành điểm đến ưa thích đối với khách du lịch bởi đây không đơn giản là nơi nghỉ ngơi, "tâm sự" mà còn là địa điểm tổ chức những bữa tiệc.

Đến Nhật thuê khách sạn tình yêu - Ảnh 8.

Một căn phòng theo phong cách La Mã. Ảnh: Misty Keasler

"Bạn đừng nghĩ những khách sạn này như một nhà chứa. Chúng giống như một không gian mà ở đó người ta có thể vui chơi, nghỉ ngơi, thỏa mãn và giải thoát bản thân", Cox nói. 

Những khách sạn tình yêu này không chỉ là nơi mà khách thuê thỏa mãn tình dục mà còn có cả dịch vụ karaoke, xem phim, chơi game... một số người thậm chí chỉ đặt phòng một mình.

Đến Nhật thuê khách sạn tình yêu - Ảnh 9.

Một câu hỏi được đặt ra là du khách sẽ phải làm gì nếu muốn vào khách sạn nhưng không muốn ai biết mình, trong khi những nơi này lại luôn đông khách?

Câu trả lời là hệ thống làm việc tự động. Du khách vào cửa sẽ nhập nhu cầu về phòng thuê, tự giác đặt tiền sau khi bảng tính sẽ thông báo giá phòng, sau đó đi theo chỉ dẫn của ánh sáng để đến phòng. 

Giá trung bình ở các khách sạn tình yêu này là 100 USD/giờ.


MINH HẢI (Theo The Sun)
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên