23/10/2022 16:10 GMT+7

Khách nườm nượp đến mua thịt heo ăn chuối của bầu Đức ở Hà Nội

CHÍ TUỆ
CHÍ TUỆ

TTO - Buổi khai trương hai cửa hàng bán thịt heo ăn chuối đầu tiên tại Hà Nội với thương hiệu Bapi Food của bầu Đức thu hút được rất nhiều khách thủ đô và cả ở tỉnh lân cận như Hưng Yên.

Khách nườm nượp đến mua thịt heo ăn chuối của bầu Đức ở Hà Nội - Ảnh 1.

Người dân chọn mua thịt heo ăn chuối tại cửa hàng ở tòa S2-08 Vinhomes Ocean Park - Ảnh: C.TUỆ

Sáng 23-10, hai cửa hàng bán thịt heo ăn chuối với tên gọi Bapi Food đầu tiên tại Hà Nội (tại Vinhomes Ocean Park, huyện Gia Lâm và Vinhome Smart City, quận Nam Từ Liêm) của bầu Đức đã chính thức khai trương.

Ghi nhận của Tuổi Trẻ Online tại điểm bán ở Vinhomes Ocean Park trong sáng nay, nườm nượp người dân tới mua thịt heo ăn chuối và các sản phẩm xúc xích, giò chả Bapi. 

Sau hơn hai giờ khai trương, một số loại thịt heo ăn chuối đã được người dân mua hết sạch. Cửa hàng phải liên tục bổ sung những phần thịt mới, thậm chí có những mặt hàng "cháy" chưa kịp về, khách phải đặt đơn để buổi chiều đến lấy. 

Từ Hưng Yên lên Hà Nội "săn" thịt heo ăn chuối, anh Đỗ Lương Vỹ (ở huyện Văn Lâm) cho biết phải mất khá nhiều thời gian anh mới tìm được cửa hàng. 

"Bình thường ở nhà, gia đình tôi chủ yếu ăn thịt heo ở chợ. Khi nghe tin bầu Đức mở cửa hàng bán thịt heo, sáng nay tôi đi lên Hà Nội tìm mua. Do đến muộn nên sườn non hết, tôi phải mua 2kg thịt ba rọi và một số sản phẩm từ thịt heo về ăn thử xem thịt heo ăn chuối khác thịt chợ như thế nào. Nếu ngon tôi sẽ thường xuyên qua mua", anh Vỹ nói. 

"Tôi có vài lần được đồng nghiệp cho thịt heo ăn chuối của bầu Đức để ăn thử thì thấy thịt ngon, thơm, khi nấu không có bọt đen. Biết tin hôm nay khai trương cửa hàng đầu tiên ở Hà Nội nên vợ chồng tôi qua đây mua. Do ở xa nên tôi mua nhiều để tủ đông ăn cả tháng", chị Minh (ở quận Long Biên) chia sẻ sau khi thanh toán hết hơn 1 triệu đồng mua thịt.

Theo đại diện cửa hàng, sau gần ba tiếng đồng hồ khai trương, cửa hàng đã bán được khoảng 200kg thịt heo các loại và sẽ liên tục bổ sung. 

Trong tuần khai trương, khách hàng mua thịt heo được tặng quà như chuối, túi xách, áo Bapi có chữ ký của cầu thủ bóng đá câu lạc bộ bóng đá Hoàng Anh Gia Lai (với đơn hàng trên 1 triệu đồng). 

Khách mua hàng tại đây còn được giảm giá 15% so với giá đang niêm yết, với ba rọi 156.400 đồng/kg, thịt vai 107.100 đồng/kg, nạc nọng 229.500 đồng/kg, sườn non 212.500 đồng/kg...

Khách nườm nượp đến mua thịt heo ăn chuối của bầu Đức ở Hà Nội - Ảnh 2.

Thịt heo và sản phẩm heo Bapi được người dân chọn mua rất nhiều - Ảnh: C.TUỆ

Ông Trần Văn Dai - kỹ sư, thành viên hội đồng quản trị Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai - cho biết heo Bapi được chăn nuôi biệt lập tại vùng khí hậu Tây Nguyên trong lành, mát mẻ. Hoàng Anh Gia Lai có vùng trồng chuối hơn 1.000ha tại Stung Treng - Campuchia dành để sản xuất thức ăn chăn nuôi, phục vụ kế hoạch phát triển đàn heo và gà ta chạy bộ trong năm 2023.

Ông Đinh Văn Lộc, tổng giám đốc Bapi Hoàng Anh Gia Lai, cam kết giữ vững chất lượng sản phẩm theo tiêu chí tươi sạch và an toàn: "Với lộ trình phát triển hệ thống Bapi Food tới 1.000 cửa hàng trong năm 2023, công ty đang tập trung mọi nguồn lực để hoàn thành mục tiêu một cách nhanh chóng và vững chắc".

'Heo ăn chuối' luôn hết sạch, 'bầu' Đức tính mở 1.000 cửa hàng

TTO - Do lượng khách mỗi ngày một tăng, nhân viên cửa hàng bán thịt heo ăn chuối đầu tiên của 'bầu’ Đức tại TP.HCM đã phải luôn tay nhận đơn, tăng nhập hàng. Theo 'bầu' Đức, với triển vọng hiện nay, “con heo và cây chuối” đã cứu Hoàng Anh Gia Lai.

CHÍ TUỆ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên