05/03/2021 15:43 GMT+7

Khách đi xe được mời uống nước yến mê man, tỉnh dậy bị ‘lột’ sạch lắc, dây chuyền vàng

DUY THANH
DUY THANH

TTO - Được hành khách đi cùng xe mời lon nước yến, người đàn ông ở Phú Yên uống xong thì mê man. Khi tỉnh dậy, chiếc lắc vàng và dây chuyền vàng của ông biến mất.

Chiều 5-3, lãnh đạo Công an TP Tuy Hòa (tỉnh Phú Yên) thông tin đã khởi tố bị can đối với Nguyễn Hòa (60 tuổi, ở P.Bình Thủy, Q.Bình Thủy, TP Cần Thơ) để điều tra tội "cướp tài sản".

Theo điều tra ban đầu, chiều tối 26-8-2020, ông P.V.N. (44 tuổi, ở xã Hòa Phong, huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên) đi xe khách giường nằm từ TP.HCM về Phú Yên.

Khi xe chạy, một nam hành khách khoảng 60 tuổi nằm giường bên trên giường ông N. chủ động làm quen, trò chuyện. Sau đó, người đàn ông này mời ông N. uống một lon nước yến. Uống xong, ông N. mê man.

Khoảng 4h sáng 27-8, nhà xe phát hiện ông N. không tỉnh nên chở về nhà giao cho gia đình. Phải đến khi được đưa đến bệnh viện và cấp cứu ông N. mới tỉnh lại. Lúc này ông phát hiện bị mất chiếc lắc tay vàng và sợi dây chuyền vàng có tổng giá trị theo lời khai của ông là 75 triệu đồng.

Ngày 28-10, Công an TP Tuy Hòa đã khởi tố vụ án "cướp tài sản" liên quan đến vụ việc này, đồng thời tung lực lượng truy tìm người gây án. Qua phối hợp với công an các địa phương, rà soát các đối tượng nghi vấn, mới đây Công an TP Tuy Hòa đã bắt được Nguyễn Hòa. 

Bước đầu ông Hòa khai nhận đã gây ra vụ đánh thuốc mê, cướp tài sản của ông N. trên xe khách nêu trên.

Mê man đưa hơn 120 lượng vàng cho kẻ cướp! Mê man đưa hơn 120 lượng vàng cho kẻ cướp!

TTO - Khoảng 10g20 sáng nay (21-10), tại tiệm vàng Tín Huy (thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi) đã xảy ra vụ mất vàng và tiền mặt hi hữu: chủ tiệm vàng tự lấy vàng trong tủ trưng bày bán đưa cho kẻ cướp!

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận