Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng - bí thư Quân ủy Trung ương, nguyên Tổng bí thư Lê Khả Phiêu, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và nhiều lãnh đạo - nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã tới dự.
Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đánh giá cao kết quả việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong Đảng bộ quân đội và toàn quân, nhiệt liệt biểu dương, khen ngợi các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến của quân đội đã góp phần phát huy truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân VN anh hùng.
Tổng bí thư nhấn mạnh cần tiếp tục đưa việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trở thành công việc thường xuyên, thành nền nếp sinh hoạt và hoạt động của tổ chức Đảng, các cơ quan, đơn vị, cán bộ, đảng viên và quần chúng. Việc tuyên truyền, nhân rộng điển hình tiên tiến phải được tiến hành một cách thường xuyên trên các phương tiện thông tin đại chúng và tại các đơn vị; phát huy vai trò của hệ thống báo cáo viên, các thiết chế văn hóa để biểu dương những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc đột xuất; khắc phục những biểu hiện của “bệnh thành tích”, nói không đi đôi với làm.
Ban tổ chức đã biểu dương, tôn vinh và tặng bằng chứng nhận đối với 50 tập thể, 100 cá nhân có thành tích xuất sắc toàn quân trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh từ năm 2011-2013.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận