Khả năng hát hạn chế, Ninh Dương Lan Ngọc vẫn ra MV 'Gái già muốn lấy chồng'

26/11/2019 08:47 GMT+7

TTO - 'Gái già muốn lấy chồng' là MV thứ hai của Ninh Dương Lan Ngọc. Không chỉ hát, cô còn đọc rap và vũ đạo nhiệt tình trong MV mới này.

Trích MV Gái già muốn lấy chồng của Ninh Dương Lan Ngọc

Tối 25-11, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc đã tung MV thứ hai mang tên Gái già muốn lấy chồng. Đây là sáng tác mới dành riêng cho Ninh Dương Lan Ngọc của The 199x và được hòa âm, phối khí bởi Andy Trần.

Dẫu vậy, Ninh Dương Lan Ngọc vẫn khẳng định cô không có ý định lấn sân ca hát. Cô nói: "Tôi không muốn làm ca sĩ nhưng tôi vẫn ra MV Gái già muốn lấy chồng như cột mốc đánh dấu kỷ niệm 10 năm tôi bước chân vào con đường nghệ thuật, cũng như là món quà mà tôi cùng ê-kíp gửi tặng đến người hâm mộ, đặc biệt là team #CámCon đã luôn bên cạnh ủng hộ, động viên tôi trong suốt thời gian qua".

Khả năng hát hạn chế, Ninh Dương Lan Ngọc vẫn ra MV Gái già muốn lấy chồng - Ảnh 2.

Dù bị chọc ghéo là "giọng ca phá hit" nhưng Ninh Dương Lan Ngọc vẫn nhẫn nại ra MV mới

Ninh Dương Lan Ngọc cũng thừa nhận khả năng ca hát của mình còn nhiều hạn chế nhưng vẫn muốn ra MV, ca khúc mới vì: "Tôi rất yêu âm nhạc, thích ca hát nhưng hát không hay lắm nên tôi rất ngại khi phải hát nhạc của người khác.

Lỡ tôi hát dở, sai tông, sai nhịp, sai lời thì chủ nhân của những ca khúc đó chắc sẽ phiền lòng. Nên tôi mới nghĩ rằng mình hãy ra mắt những sản phẩm âm nhạc của mình, dù có không hay thì cũng không khiến ai phiền lòng cả".

Tuy không chuyển hướng làm ca sĩ nhưng Ninh Dương Lan Ngọc vẫn cho biết trước ghi thu âm và ghi hình cho MV mới, cô có tìm đến giáo viên thanh nhạc lẫn vũ đạo để trau dồi kỹ năng.

Cách đây một năm, Ninh Dương Lan Ngọc đã ra mắt MV đầu tay mang tên Gái già tuyển phi công theo tinh thần "vui là chính" nhưng vẫn đạt hơn 10 triệu lượt xem cho tới nay.

Khả năng hát hạn chế, Ninh Dương Lan Ngọc vẫn ra MV Gái già muốn lấy chồng - Ảnh 3.

Trừ giọng hát còn nhiều hạn chế, những yếu tố còn lại trong MV Gái già muốn lấy chồng đều lung linh

Ê-kíp thực hiện MV thứ hai Gái già muốn lấy chồng cũng là hai đạo diễn của series phim Gái già lắm chiêu Bảo Nhân - Namcito cùng các diễn viên trong phim như: Lê Xuân Tiền, Thùy Anh, Phương Lan, Thoại Tiên, Jun Vũ.

Thông qua MV, Lan Ngọc muốn chia sẻ thông điệp nữ giới cần chủ động, tự tin trong việc tìm kiếm bạn đời với lời ca vui nhộn:

Gừng càng già càng cay

Nên đừng hỏi tại sao mà chị lại mặn hơn nước biển

Em gặp chị là ý trời sắp đặt

Không cần phải đi coi bói tháng sau rước về liền!

Ninh Dương Lan Ngọc là nữ nhân duy nhất tại Running Man Việt Nam Ninh Dương Lan Ngọc là nữ nhân duy nhất tại Running Man Việt Nam

TTO - Chương trình Running Man Việt Nam - Chạy đi chờ chi mùa đầu tiên đã xác nhận: Trấn Thành, BB Trần, Ngô Kiến Huy, Trương Thế Vinh, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát và Ninh Dương Lan Ngọc là những 'chiến binh' của mùa giải này.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận