Tag: KFC

KFC Thái tung quảng cáo 'vị ngon trên từng nén nhang'

Netizen như 'phát rồ' trước chiêu trò quảng cáo lầy lội của nhãn hàng gà rán đình đám này.

Giáo hội Phật giáo đề nghị không dùng tên gọi 'KFC Thích Quảng Đức'

TTO - Hòa thượng Thích Gia Quang - trưởng Ban thông tin truyền thông Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam - ra công văn yêu cầu KFC Việt Nam hủy bỏ hoặc thay đổi tên gọi một chi nhánh mang tên "KFC Thích Quảng Đức".

Một người Anh đã chứng minh kỹ năng lái xe tăng của mình khi dùng chiếc xe mua đồ KFC qua cửa drive-through (mua hàng trực tiếp từ trên xe).

KFC thay xà lách bằng bắp cải trộn: 'Cảm thấy giống như dấu hiệu của ngày tận thế vậy'

TTO - Giá rau xanh tăng gấp 3 lần trong vài tháng qua tại Úc đang buộc chuỗi cửa hàng gà rán KFC phải thay đổi công thức ở một số cửa hàng, khiến nhiều thực khách không hài lòng.

Trung Quốc kêu gọi tẩy chay khuyến mãi của KFC vì khuyến khích lãng phí thức ăn

TTO - Trung Quốc đang kêu gọi người tiêu dùng tẩy chay chương trình khuyến mãi của chuỗi thức ăn nhanh KFC, sau khi một thực khách mua một lần 106 phần ăn chỉ để nhận quà khuyến mãi.

KFC Mỹ thí điểm gà rán từ thịt nhân tạo tại thị trường Mỹ

TTO - Chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh KFC sẽ bắt đầu bán gà rán từ thịt nhân tạo do Công ty Beyond Meat cung cấp trên toàn nước Mỹ từ ngày 10-1. KFC cho biết sẽ thử nghiệm sản phẩm này trong một thời gian nhất định.

Phá lệnh phong tỏa đi mua gà KFC ở New Zealand

TTO - Hai người đàn ông đã bị bắt tại thành phố Auckland cùng chiếc xe chở đầy gà rán, salad và các món khác của KFC đêm 20-9. Một số người khác đã căng lều chờ mua các suất KFC đầu tiên khi biết chính quyền nới lỏng phong tỏa.

KFC phải bỏ slogan ‘Vị ngon trên từng ngón tay’ vì COVID-19

Trong thời buổi mà khẩu trang và nước sát khuẩn ở khắp mọi nơi, KFC đành phải bỏ khẩu hiệu làm nên tên tuổi của mình vì “không còn phù hợp”.

Hậu-phong tỏa: Khách chờ 3 giờ đồng hồ để gọi... thức ăn nhanh!

Người ta đã phải chờ hàng nhiều giờ đồng hồ trong đường drive-thru (đặt và nhận thức ăn trực tiếp trên xe) khi McDonald và Burger King mở cửa trở lại tại một số nơi trên thế giới. Điều này không khỏi khiến chúng ta tự hỏi, nhiều tuần qua, khi ở nhà, rốt cuộc họ đã ăn... những gì?

KFC Mỹ tặng xe cho nhân viên cuốc bộ đi làm 10 cây số mỗi ngày

Nhân viên KFC Oregon (Mỹ) Crystal Lachance sốc toàn tập khi cấp trên thông báo đã đề cử cô giải thưởng “Kentucky Fried Wishes”, với phần thưởng là một chiếc bốn bánh mới cáu.