Thứ 4, ngày 10 tháng 8 năm 2022

KFC Việt Nam gửi tặng gift voucher cho y bác sĩ tuyến đầu chống COVID-19

30/09/2020 10:00 GMT+7

Nhằm động viên, tiếp sức cho cán bộ, nhân viên, y bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch, KFC Việt Nam đã gửi phiếu quà tặng trị giá 70 triệu đồng cho bệnh viện Đà Nẵng.

KFC Việt Nam gửi tặng gift voucher cho y bác sĩ tuyến đầu chống COVID-19 - Ảnh 1.

Tiếp sức y bác sĩ tuyến đầu chống COVID 19, KFC Việt Nam gửi tặng 70 triệu đồng gift voucher

"KFC hy vọng, sự ủng hộ này sẽ động viên, tiếp sức cán bộ y tế tuyến đầu trong thời gian qua đã vất vả không quản ngày đêm trong 'cuộc chiến' nhiều khó khăn thử thách phòng chống dịch bệnh COVID-19", đại diện KFC Việt Nam chia sẻ.

Đây là một phần trong kế hoạch ủng hộ của KFC Việt Nam nhằm chung tay trong công tác phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh COVID-19

Trước đó KFC đã tổ chức 4 đợt trao quà cho các bệnh viện tuyến đầu TP.HCM và Hà Nội, gồm Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2, Trung Tâm Kiểm Soát Bệnh Tật TP.HCM và Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội.

KFC Việt Nam gửi tặng gift voucher cho y bác sĩ tuyến đầu chống COVID-19 - Ảnh 2.

KFC Việt Nam trao 385 phần ăn cho Bệnh viện Nhiệt Đới Trung ương cơ sở 2 Đông Anh

Ngay từ những ngày đầu tiên khi dịch COVID-19 có dấu hiệu xuất hiện tại Việt Nam, KFC đã chủ động triển khai nhiều biện pháp phòng chống dịch bệnh tại toàn bộ hệ thống các cửa hàng. 

Thường xuyên đào tạo hướng dẫn nhân viên các phương pháp phòng chống dịch bệnh, sát khuẩn toàn bộ khu vực nhà hàng, nhân viên đeo khẩu trang khi phục vụ, tăng cường dung dịch sát khuẩn, thực hiện giãn cách tiếp xúc và vách ngăn bảo vệ khi mua phần ăn mang về, cam kết đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thời điểm khó khăn nhất cũng là lúc thấy được tình cảm của toàn dân, toàn quân, càng khó khăn càng đoàn kết, yêu thương và can đảm. Những tấm lòng vàng không chỉ thể hiện sự tương thân tương ái mà còn giúp lan tỏa những thông điệp về trách nhiệm doanh nghiệp đối với cộng đồng và công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19. 

Những tấm lòng, nghĩa cử mang tính nhân văn cao đẹp trở thành nguồn động viên to lớn đối với các y bác sĩ, cán bộ, chiến sĩ đang phục vụ công tác phòng, chống dịch và cả những người được cách ly y tế.

Trận chiến này sẽ còn cam go, nhưng bằng sự quyết tâm, chung tay của cả cộng đồng và sự tham gia của mọi nguồn lực trong xã hội, hy vọng Việt Nam sẽ tiếp tục phòng, chống dịch bệnh COVID-19 để duy trì vững chắc thành quả kiểm soát dịch bệnh, tạo cơ sở thúc đẩy, phục hồi, phát triển nền kinh tế.

KFC (Kentucky Fried Chicken - Gà Rán Kentucky), một thương hiệu thuộc Tập đoàn Yum Brands Inc (Hoa Kỳ). KFC chuyên về các sản phẩm gà rán và nướng, với các món ăn kèm theo và các loại sandwiches chế biến từ thịt gà tươi.

Hiện nay đang có hơn 20.000 nhà hàng KFC tại 109 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

KFC Việt Nam luôn là một trong những thương hiệu thức ăn nhanh được người dân tin dùng nhất. Trong mùa dịch này, mọi người có thể trải nghiệm dịch vụ giao hàng tận nơi của KFC để bạn có thể yên tâm làm việc và thưởng thức cùng gia đình.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập: https://www.kfcvietnam.com.vn.

V.C
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận