Thứ 7, ngày 22 tháng 1 năm 2022

Thông tin doanh nghiệp

KFC Việt Nam chung tay phòng chống, kiểm soát dịch bệnh

16/04/2020 08:00 GMT+7

Bên cạnh sự chung tay từ các cá nhân, một số doanh nghiệp cũng có những đóng góp, hỗ trợ các y, bác sĩ, nhân viên y tế trong công tác phòng chống, kiểm soát dịch bệnh, trong đó có Công ty Liên doanh TNHH KFC Việt Nam.

KFC Việt Nam chung tay phòng chống, kiểm soát dịch bệnh - Ảnh 1.

Ấm lòng với những hành động "tương thân, tương ái" giữa mùa dịch COVID-19

Cụ thể, KFC Việt Nam đã tổ chức 4 đợt trao quà cho các bệnh viện tuyến đầu TP.HCM và Hà Nội gồm: Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương, Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 , Trung Tâm Kiểm Soát Bệnh Tật TP.HCM và Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội.

"Đơn giản chỉ là những phần ăn nghĩa tình, nhưng đây là lời cám ơn chân thành của KFC Việt Nam gửi đến đội ngũ y, bác sĩ và hàng trăm nhân viên đang hy sinh bản thân vì cộng đồng. Mong rằng những phần ăn dinh dưỡng này sẽ giúp mọi người có thêm sức mạnh, vững vàng chiến thắng dịch bệnh", đại diện KFC Việt Nam chia sẻ.

KFC Việt Nam chung tay phòng chống, kiểm soát dịch bệnh - Ảnh 2.

KFC Việt Nam trao 385 phần ăn cho Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 Đông Anh ngày 04-04

Tình hình dịch bệnh vẫn diễn biến hết sức phức tạp, trách nhiệm lại đè nặng lên vai cán bộ y tế và các ban ngành liên quan. Mong rằng với những đóng góp của KFC cùng với các doanh nghiệp và tổ chức khác trong xã hội sẽ tạo thành sức mạnh cộng hưởng, chung sức đồng lòng cùng chính phủ Việt Nam vượt qua giai đoạn khó khăn này.

KFC Việt Nam chung tay phòng chống, kiểm soát dịch bệnh - Ảnh 3.

KFC Việt Nam tiếp sức 1.000 phần ăn đến các cán bộ, nhân viên, đội ngũ bác sĩ tại Trung Tâm Kiểm Soát Bệnh Tật TP.HCM

Trong khoảng thời gian cả nước cùng đối phó trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, KFC đã và đang thực hiện nghiêm ngặt quy trình an toàn: thường xuyên sát khuẩn toàn bộ khu vực nhà hàng, nhân viên đeo khẩu trang khi phục vụ, tăng cường dung dịch sát khuẩn, thực hiện Giãn Cách Tiếp Xúc và Vách Ngăn Bảo Vệ khi mua phần ăn mang về và cam kết đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cao nhất.

Đối với giao hàng tận nơi, KFC lần đầu tiên áp dụng hình thức KHÔNG TIẾP XÚC nhằm mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập: https://www.kfcvietnam.com.vn

V.C
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận