Kêu trời vì mất hành lý khi đi trăng mật

16/10/2016 09:02 GMT+7

TTO - Trong hành trình Hà Nội - Singapore của Hãng hàng không Vietnam Airlines, cặp tân hôn Raphael Augusto Fraga và Nguyen Thuy Duong đã bị thất lạc một kiện hành lý.

Theo ông Raphael (hiện đang ở Mỹ), hành lý thất lạc là kiện hành lý có giá trị nhất trong năm kiện ký gửi (gồm quần áo, vật dụng, quà cưới của vợ ông - chị Nguyen Thuy Duong).

Ông Raphael cho biết sau khi tổ chức đám cưới tại Việt Nam, hai vợ chồng ông quyết định đi hưởng tuần trăng mật.

Ngày 5-10, trên chuyến bay VN661 Hà Nội - Singapore, gia đình ông có năm người, mỗi người ký gửi một kiện hành lý. Khi đến sân bay Singapore thì phát hiện kiện hành lý của vợ ông đã bị thất lạc.

“Bạn có thể hình dung một cô gái, trong tuần trăng mật, lại không có váy, không có đồ trang điểm, không quần áo bơi, thậm chí không cả đồ lót? Điều này thật sự tệ hại” - ông Raphael bức xúc.

Ngay sau đó, gia đình ông Raphael đã làm thủ tục báo mất hành lý với hãng bay. Nhưng năm ngày trôi qua (đến thời điểm 10-10) vẫn không nhận được phản hồi từ hãng hàng không cũng như sự thiếu nhiệt tình của dịch vụ hỗ trợ hành khách.

Ngày 15-10, trả lời Tuổi Trẻ, đại diện Hãng hàng không Vietnam Airlines cho biết hãng đã tiếp nhận sự việc trên.

“Chúng tôi xin chia sẻ và gửi lời xin lỗi đến hành khách vì tình huống không mong muốn này. Hiện tại các bộ phận hữu trách của Vietnam Airlines cùng Công ty dịch vụ mặt đất tại sân bay Changi - SAT vẫn đang nỗ lực rà soát