Kẹt thang máy, một người chết

15/07/2012 01:43 GMT+7

TT - Khoảng 11g ngày 14-7, một vụ kẹt thang máy xảy ra tại Trường cao đẳng Công nghệ thông tin ở số 12 Trịnh Đình Thảo, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM khiến một người tử vong. Nạn nhân được xác định là bà Trần Thị Cúc, quê Ninh Bình, khoảng 54 tuổi, làm nhân viên vệ sinh của trường.

Nhiều nhân chứng tại hiện trường cho biết thời điểm xảy ra tai nạn có một nhóm sinh viên bấm thang máy từ tầng 7 để xuống tầng 6 nhưng chờ mãi không thấy thang máy mở cửa. Ngay sau đó nhóm sinh viên đi bằng cầu thang bộ xuống tầng 6 thì phát hiện bà Cúc bị kẹt giữa hai cánh cửa thang máy, đầu và miệng chảy nhiều máu. Nhóm sinh viên đã gọi nhân viên trong trường kéo nạn nhân ra ngoài. Tuy nhiên, nạn nhân tử vong ngay sau đó.

Ống nước bể một năm chưa được sửa chữa.

“Tại hẻm 119 Mễ Cốc, P.15, Q.8, TP.HCM đường ống dẫn nước của Công ty cổ phần Cấp nước Chợ Lớn bị bể chảy suốt ngày đêm nhưng không thấy ai sửa chữa” - một bạn đọc phản ảnh.

Theo tìm hiểu, đường ống trên nằm dưới cống thoát nước của hẻm 119 và sâu khoảng 1m, nước chảy ra trong và không có mùi hôi. Ông Phạm Văn Khoái - thanh tra khu phố 7 (P.15) - cho biết: “Đường ống nước này bị bể khoảng một năm nay, nước chảy ra từ một điểm bể cách đầu hẻm khoảng 50m, nhìn nước chảy suốt ngày đêm mà thấy xót. Ngay sau khi phát hiện chúng tôi phản ảnh lên Công ty cổ phần Cấp nước Chợ Lớn. Vài ngày sau nhân viên xuống kiểm tra và họ xác định là nước cống chảy, không phải nước sạch nhưng chúng tôi chắc chắn không phải nước cống”.

Ông Lê Trọng Hiếu, giám đốc Công ty cổ phần Cấp nước Chợ Lớn, cho biết công ty sẽ nhanh chóng cử bộ phận nghiệp vụ xuống kiểm tra ngay địa điểm người dân phản ảnh, nếu có xảy ra hư hỏng công ty sẽ sửa chữa.

ĐỨC PHÚ - YẾN TRINH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận