Tag: Kéo dài

Hơn 4.000ha ruộng lúa Phú Yên đang ngập úng

Toàn tỉnh Phú Yên có 4.051ha ruộng lúa vừa sạ bị ngập úng nhiều ngày, khả năng mất giống. Tỉnh yêu cầu các huyện khẩn trương mua giống lúa hỗ trợ nông dân để nước rút đến đâu kịp gieo sạ đến đó.

Mưa lớn ở miền Bắc và Bắc Trung Bộ kéo dài tới 3-10, lũ ở Nghệ An - Hà Tĩnh đang lên

TTO - Hiện lũ trên các sông ở Thanh Hóa, sông Cả (Nghệ An) và hạ lưu sông La (Hà Tĩnh) đang lên. Dự báo từ nay đến 1-10, ở Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ tiếp tục có mưa lớn và khả năng kéo dài tới ngày 3-10.

Mưa lớn kéo dài, hàng trăm hộ dân lội nước bì bõm giữa Quy Nhơn

TTO - Sáng 31-3, cơn mưa lớn kéo dài 2 ngày đã gây ngập cho hàng trăm hộ dân sống tại khu vực 2 và khu vực 3, phường Đống Đa, TP Quy Nhơn (Bình Định).

Miền Bắc sương mù, nồm ẩm kéo dài đến cuối tuần

TTO - Từ hôm nay đến cuối tuần, miền Bắc sẽ có hiện tượng nồm ẩm, rõ nhất là từ ngày 4 đến 6-3, trời có mưa nhỏ, mưa phùn vào đêm và sáng sớm.

Mưa lũ chưa rút, miền Trung lại có cảnh báo đợt mưa lớn kéo dài gần 1 tuần

TTO - Từ hôm nay (19-10), đợt mưa lớn ở các tỉnh miền Trung kết thúc. Dự báo từ ngày 22 đến 27-10, khu vực từ Hà Tĩnh đến Quảng Ngãi có khả năng xảy ra đợt mưa lớn tiếp theo.

Nghệ An: Mưa dồn dập, hồ thủy lợi, thủy điện xả tràn, chia cắt nhiều nơi

TTO - Do mưa lớn kéo dài cộng với việc các hồ thủy lợi, thủy điện xả tràn nên nhiều khu vực dân cư ở Nghệ An bị ngập lụt cục bộ, chia cắt.

Phó cục trưởng cục thuế đi đánh golf bị tạm đình chỉ thêm 15 ngày

TTO - Ngày 18-8, ông Nguyễn Đẩu, cục trưởng Cục Thuế tỉnh Bình Định, cho biết Tổng cục Thuế vừa có quyết định kéo dài thời hạn tạm đình chỉ công tác thêm 15 ngày đối với ông Nguyễn Công Thành, phó cục trưởng Cục Thuế tỉnh này.

Nắng nóng miền Trung còn kéo dài, nhiều khu rừng báo động cháy rừng cấp 5

TTO - Dự báo nắng nóng gay gắt, hanh, khô kéo dài và có nhiều diễn biến bất thường, nhiều khu rừng đang ở cấp cảnh báo cháy rừng cấp 5 (cấp cực kỳ nguy hiểm), nguy cơ tiếp tục xảy ra cháy rừng là rất cao.

Bắc và Trung Bộ đón đợt nắng nóng đặc biệt gay gắt kéo dài, nhiều nơi lên tới 40 độ C

TTO - Toàn miền Bắc và miền Trung (từ Thanh Hóa đến Phú Yên) chuẩn bị đón một đợt nắng nóng gay gắt, đặc biệt gay gắt và có quy mô diện rộng trong nhiều ngày liên tiếp với nền nhiệt lên tới 40 độ C.

Nhiều nơi ở miền Bắc và miền Trung sắp nắng nóng kéo dài

TTO - Từ hôm nay 29-5, ở Bắc Bộ và khu vực từ Thanh Hóa đến Phú Yên có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-38 độ, có nơi trên 38 độ. Đợt nắng nóng này có khả năng kéo dài đến những ngày đầu tháng 6-2021.