12/07/2022 14:16 GMT+7

Kênh Disney sẽ phát sóng một số phim tài liệu cùng một buổi hòa nhạc của nhóm BTS

TTXVN
TTXVN

TTO - Hãng Walt Disney của Mỹ ngày 11-7 đã công bố thỏa thuận mới với HYPE - công ty chủ quản của nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc BTS.

Kênh Disney sẽ phát sóng một số phim tài liệu cùng một buổi hòa nhạc của nhóm BTS - Ảnh 1.

Nhóm nhạc K-pop Hàn Quốc BTS - Ảnh: AFP

BTS Monument: Beyond the Star, series phim tài liệu giới thiệu với khán giả cuộc sống hằng ngày, những suy nghĩ và kế hoạch của các thành viên BTS trong khi nhóm chuẩn bị cho giai đoạn hoạt động sắp tới.

BTS Monument: Beyond the Star sẽ được ra mắt công chúng vào năm sau, trong đó bao gồm các tác phẩm âm nhạc và những cảnh quay của nhóm nhạc nam này trong suốt 9 năm qua. Hồi tháng trước, BTS đã thông báo tạm ngừng hoạt động một thời gian để các thành viên có thể tập trung cho các sự nghiệp cá nhân.

Theo Hãng Disney, BTS Monument: Beyond the Star sẽ được chiếu trên phạm vi toàn cầu trên các dịch vụ phát trực tuyến của hãng, bao gồm cả trên Disney+, Hulu và Disney+Hotstar. Mặc dù vậy, Walt Disney không công bố danh sách chi tiết các thị trường phát sóng.

I need U bts

Thỏa thuận với HYBE cũng cho phép Walt Disney công chiếu một buổi hòa nhạc của BTS tại sân vận động ở thành phố Los Angeles (Mỹ) hồi tháng 11-2021 - buổi biểu diễn trực tiếp đầu tiên của nhóm sau hai năm gián đoạn do đại dịch COVID-19.

Ngoài ra, thỏa thuận giữa Walt Disney và HYPE cũng bao gồm việc phát sóng một chương trình thực tế có tên "In the Soop: Friendcation" với sự tham gia của ca sĩ V thuộc nhóm BTS, ngôi sao truyền hình Seo Jun Park, diễn viên phim Parasite Woo Shik Choi, ca sĩ - diễn viên Hyung Sik Park và rapper Peakboy.

"In the Soop: Friendcation" sẽ theo chân 5 nhân vật trên trong "một chuyến đi bất ngờ, đầy mạo hiểm" nhưng cũng nhiều niềm vui và sự thư giãn.

Theo kế hoạch, Walt Disney cũng sẽ giới thiệu tới khán giả nhiều chương trình mới với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ khác thuộc Công ty HYBE trong vài năm tới.

K-pop sẽ còn lại gì nếu BTS biến mất? K-pop sẽ còn lại gì nếu BTS biến mất?

TTO - "Bạn gọi tôi là nghệ sĩ cũng được, bạn gọi tôi là thần tượng cũng được. Bạn gọi thế nào tôi cũng không quan tâm", RM hát câu mở đầu trong ca khúc IDOL của nhóm nhạc BTS vài năm trước. Nhưng có vẻ như giờ đây, BTS đã quan tâm tới điều đó.

TTXVN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên