Keeng Movies: Thêm một lựa chọn cho bạn mê phim

07/06/2018 12:51 GMT+7

TTO - Keeng Movies vừa công bố ra thị trường Việt Nam với một lượng phim khổng lồ có bản quyền từ nước ngoài cũng như những phim sitcom họ sản xuất.

Keeng Movies: Thêm một lựa chọn cho bạn mê phim - Ảnh 1.

Nhiều sao Việt đến dự buổi ra mắt Keeng Movies trong đó có người mẫu, diễn viên Trương Mỹ Nhân, người mẫu - diễn viên Khánh My, ca sĩ - diễn viên Jolie Phương Trinh (trái qua) - Ảnh: H.GIANG

Trước khi chính thức giới thiệu, Keeng Movies đã hoạt động thăm dò thị trường gần một năm qua và cho biết đạt con số 2 triệu người dùng cùng với gần 10.000 giờ phim.

Kho phim này vẫn không ngừng được cập nhật bởi các phim đến từ những hãng phim lớn như 20th Century Fox, NBC Universal, Warner Bros, Lionsgate… và các đài truyền hình như TVB Hồng Kông, KBS, MBC Hàn Quốc… mà Keeng Movies đã và đang hợp tác.

Trước tình trạng có nhiều trang web phim ‘lậu' ở Việt Nam như hiện nay, Keeng Movies hướng đến một cộng đồng xem phim sẵn sàng trả tiền để xem từ những trang chính thức phim chất lượng cao.

Không chỉ tiếp nhận nguồn phim lớn từ nước ngoài cũng như trong nước, Keeng Movies còn tự sản xuất và phát hànhnhư series hài Kem Xôi TV (đạt 600 triệu lượt xem) hay chương trình thực tế Sao nhập ngũ (90 triệu lượt xem), Người ở bên khi tôi 16 (40 triệu lượt xem)...

Bà Mandy Yip - Giám đốc điều hành của đài truyền hình TVB Hồng Kong, là một trong những đối tác lớn nhất của Keeng Movies - cho biết TVB sẽ cung cấp những bộ phim truyền hình đặc sắc nhất, từ cũ đến mới, TVB sẽ cùng hợp tác vói Keeng Movies trong một tương lai xa hơn nữa cho một kỷ nguyên công nghệ mới.

Ghiền sách mê phim: đạo diễn và nhà báo tranh luận Ghiền sách mê phim: đạo diễn và nhà báo tranh luận

TT - Là chủ đề trong chương trình The book talk do Công ty sách Nhã Nam tổ chức, diễn ra vào 9g ngày 13-12 tại Nhã Nam thư quán (15 lô B chung cư 43 Hồ Văn Huê, Q.Phú Nhuận).

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận