Kẻ trộm khuân két sắt ra giữa đường rồi... bỏ lại

LĨNH HỒNG
LĨNH HỒNG

TTO - Theo dự đoán, có thể khi bê két sắt ra khỏi nhà, vì thấy động nên nhóm trộm đã vội bỏ lại chiếc két sắt bên đường cách nhà này khoảng 100m rồi bỏ đi.

Công an đang kiểm tra dấu vân tay tại hiện trường
Công an đang kiểm tra dấu vân tay tại hiện trường - Ảnh: Lĩnh Hồng

Sáng 8-1, Công an TP Buôn Ma Thuột tỉnh Đắk Lắk đã khám nghiệm hiện trường để điều tra vụ trộm két sắt xảy ra tại một ngôi nhà trên đường Nguyễn Du, TP Buôn Ma thuột.

Trước đó, vào khoảng 4g30 sáng nay, người dân đi tập thể dục đã phát hiện một chiếc két sắt còn nguyên khóa nằm trong một con hẻm trên đường Nguyễn Du, có một cái mền phủ lên trên nên đã báo công an. 

Cơ quan công an đã điều tra, xác định chiếc két thuộc sở hữu của một chủ nhà trên đường Nguyễn Du này. Công an đã lấy dấu vân tay và lời khai ban đầu chủ nhà và các nhân chứng, chưa xác định trộm đã lấy được tài sản hay chưa.

Theo thông tin ban đầu, do chủ nhà đi vắng nên kẻ trộm đã phá khóa cửa chính, lên lầu hai bê két sắt ra ngoài.

Ngôi nhà này mới được xây không lâu, chủ nhà công tác trong cơ quan nhà nước, thường xuyên đi công tác vắng. 

Ông Chính - một người dân sống tại khu vực này kể lại: khoảng 2g30, ông có nghe thấy tiếng động ở gần nhà nên đã bật điện lên để báo động. Một lúc sau không thấy động tĩnh gì nữa nên đi ra kiểm tra nhưng không phát hiện gì bất thường.

Công an đang kiểm tra dấu vân tay tại hiện trường
Công an đang kiểm tra dấu vân tay tại hiện trường - Ảnh: Lĩnh Hồng
LĨNH HỒNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Tuổi Trẻ Online Newsletters

    Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

    Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất